วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะนาว ร้ายได้โล่จน กวินทร์ ยังสงสัย?! ภูมิใจคนทักหน้ามาไกลยันไร้ศัลยกรรม

ร้ายจนคนเกลียดทั้งเมืองไปแล้วสำหรับ มะนาว-ศรศิลป์ กับบทบาท ปวีณา ในละคร “ขมิ้นกับปูน” ทางช่อง 7 ที่เพิ่งจบไป ถึงขนาดว่าหวานใจนักฟุตบอลทีมชาติไทย ตอง-กวินทร์ ยังแซวว่า “ร้ายไปรึเปล่า” แถมมีข่าวเม้าท์ด้วยว่า มะนาว อินบทในละครมากจนเขม่นกับ กรีน-อัษฎาพร นอกจออีกด้วย ล่าสุดเจอ มะนาว มาร่วมงานเปิดกล้องละคร “ทิวลิปทอง” ที่ช่อง 7 สี เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจที่ทุกคนดูอิน เกลียดเราเข้าไส้เลย มีบอกว่าอย่ามารีทวีต อย่ามาเม้นต์แถวนี้นะ แต่ก็วงเล็บว่าอินละครไปหน่อย” มีด่าแรงๆมั้ย? “มีค่ะ ก็มีคำที่ต้องเซ็นเซอร์ อ่านแล้วก็รู้สึกว่าขนาดนั้นเลยเหรอ ก็มีคนโทร.มาถามว่าโอเคมั้ย มีคนมาเม้นต์ด่าเยอะ เราก็โอเคที่มีคนอินละคร เกลียดเราจริง เราก็หายเหนื่อยในการเล่นละคร” กวินทร์ว่ายังไงบ้าง? “ก็แซวบ้างว่าร้ายไปรึเปล่า” ตัวจริงร้ายแบบนี้มั้ย? “ไม่ร้ายสิ (ยิ้ม) ถามว่าติดใจบทร้ายมั้ย สนุกดีค่ะ ดูตัวเองเล่นก็รู้สึกว่าเราน่ากลัวมาก”

มีข่าวเม้าท์ว่าเราทะเลาะกับกรีนแยกมุมกันในกองด้วย? “บทปวีณา ค่อนข้างหนักและเครียดเหมือนกัน เราไม่เคยเล่นบทร้ายอย่างนี้ก็ต้องนั่งทำการบ้านค่ะ เราก็จะมีมุมของตัวเอง แต่จริงๆ เรารักกัน คุยกันไม่มีอะไร ปรึกษากันปกติค่ะ” เป็นข่าวเกาเหลาคุยกันมั้ย? “คุยกับพี่กรีนตลอด มันไม่มีอะไร ขำๆ คนอาจอินจากละครรึเปล่า แต่ไม่มีเกลียดนอกจอ เพราะพี่กรีนเป็นพี่ที่เราเคารพรักเจอกันมาหลายเรื่องแล้ว พี่กรีนเป็นพี่ที่เราสนิทใจ เราคุยกันในไลน์ปกติ ไม่มีเกาเหลา” ล่าสุดมีกระทู้ว่ามะนาวหน้ามาไกลมาก? “ก็ภูมิใจ คนเราก็ต้องมีพัฒนาตัวเองบ้าง โตขึ้นดูแลตัวเองมากขึ้น เรารู้สึกว่าเราต้องพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น การแสดงเราก็อยากให้เห็นว่าเรามีศักยภาพ อยากเป็นนักแสดงที่ดีค่ะ ตอนนี้ก็ยังจัดฟันไม่เสร็จ ยังไม่เข้าที่เลยค่ะ แต่ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นค่ะ เราก็ต้องดูแลตัวเอง” ความรักแฮปปี้มั้ย? “เรื่อยๆค่ะ ถามว่ามีเวลามั้ย เราเองก็ทำงาน เค้าก็ทำงาน ถ้าว่างก็คุยกันปกติอยู่แล้วค่ะ” มีภาพเราไปซื้อของด้วยกันที่ตลาด ใส่ชุดบอล? “ถ้าว่างเราก็ไปกินข้าวด้วยกันปกติอยู่แล้ว แฟนคลับมาขอถ่ายรูปด้วยเราก็ถ่ายด้วยค่ะ แล้วปกติเราจะแมนๆห้าวๆ ใส่เสื้อไม่ค่อยเหมือนผู้หญิงเท่าไหร่แล้วเราไม่ได้ปิดใคร”.

ร้ายจนคนเกลียดทั้งเมืองไปแล้วสำหรับ มะนาว-ศรศิลป์ กับบทบาท ปวีณา ในละคร “ขมิ้นกับปูน” ทางช่อง 7 ที่เพิ่งจบไป ถึงขนาดว่าหวานใจนักฟุตบอลทีมชาติไทย ตอง-กวินทร์ ยังแซวว่า “ร้ายไปรึเปล่า” 23 ส.ค. 2559 14:28 23 ส.ค. 2559 14:29 ไทยรัฐ