วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดอม ขอผ่าน!! ย้ำ แคท แค่เพื่อน ปัดตามเฝ้าฝ่ายหญิงที่กอง

ดอม ขอผ่าน!! ย้ำ แคท แค่เพื่อน ปัดตามเฝ้าฝ่ายหญิงที่กอง

  • Share:

ดอม เหตระกูล ดีใจได้ร่วมงานอาฉลอง เผยได้กลับมาเล่นเป็นตัวเอกอีกครั้งในละครเรื่องทิวลิปทอง ย้ำสัมพันธ์กับ แคท แคทรียา แค่เพื่อน ไม่ซีเรียสกับข่าว

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับหนุ่ม ดอม เหตระกูล และล่าสุดหนุ่มดอมได้กลับมารับบทพระเอกอีกครั้ง ในเรื่อง ทิวลิปทอง ของ อาฉลอง ภักดีวิจิตร ซึ่งในงานบวงสรวงละครเรื่องนี้ ที่ช่อง 7 ได้สอบถาม หนุ่มดอมถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า

มีคนเห็นว่าดอม ไปเฝ้า แคท แคทรียา ที่กอง?
"อันนี้ผ่าน ไม่มี ถามว่าคนจับตามองกดดันไหม ไม่นะ" คุยกับแคทเรื่องข่าวมั้ย? "ไม่นะ เรื่องพวกนี้ไม่คุยอยู่แล้ว การกลับมาทำงานแล้วเจอข่าว ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของข่าว แก้อะไรก็ไม่ได้ ไม่ซีเรียส เราก็เป็นเพื่อนกันนี้แหละ ผมก็ชินกับเรื่องข่าวนะ อยู่วงการมาจะ 20 ปีแล้วก็ต้องชิน แต่ก็ดี ถือว่าคนยังให้ความสนใจ อะไรที่ดีก็เก็บไว้ อะไรที่คนเขาตำหนิมา เราก็รับฟัง คือจริงๆ เป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่บางครั้งเราจะแก้ไขหรือปรับปรุงอะไร บางทีมันเป็นสิ่งที่ไม่ได้มีใครติดตามตลอดเวลา อาจจะมองไม่เห็น ในการกลับมาแสดงทุกคนมักจะถามถึงเสมอๆ ว่าช่วงนี้ไม่เห็นแสดงเลย แต่ถ้าใครได้ฟังก็จะได้เห็นออกมาเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอะไรที่เราปรับปรุงได้ก็จะขอปรับปรุง มีคนเคยบอกไว้ว่า การที่เราจะมีความสุข เราต้องทำในสิ่งที่รัก แต่การที่เราจะประสบความสำเร็จ เราต้องรักในสิ่งที่เราทำ นี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้กลับมาทำงานบันเทิงแบบเป็นตัวเอกอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทางช่อง ทางอาหลอง และทุกคนที่มาในวันนี้ต้องขอบคุณมากๆ"

"กลับมาคราวนี้ ได้รับความไว้วางใจมาให้รับหน้าที่ จริงๆ แล้วงานยังมีอยู่ได้เรื่อยๆ อันนี้จะเป็นอีกบทหนึ่งแล้ว แล้วมาร่วมงานกับผู้ร่วมงานใหม่ๆ แน่นอนว่าปัจจุบันบ้านเรามีผู้จัดใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะ ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ทำให้แวดวงของผู้จัดและละครในแต่ละช่องคึกคักกันมากขึ้น ตัวผมเองก็อยู่มานานและเราเป็นนักแสดงอิสระมาหลายปีอยู่แล้ว อยู่กับหลายช่อง ทำงานกับหลายช่องมา ตอนนี้ก็ถือว่าได้รับโอกาสที่ดีอีกครั้งหนึ่ง ตั้งแต่ผมเริ่มต้นเข้าวงการมาจนถึงทุกวันนี้ก็ไม่ได้มีเซ็นสัญญากับที่ไหนเป็นพิเศษ มันเป็นเรื่องที่ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ที่จะเห็นสมควร แต่สำหรับผมเองการที่เป็นนักแสดงอิสระค่อนข้างจะดี ตรงที่ว่าเราก็มีบทต่างๆ ที่เราสามารถจะเลือกเล่นได้ ถามว่าก่อนหน้านี้มีบทบาทมาเสนอเยอะไหม ก่อนหน้านี้ก็มีเยอะ แต่เราก็ต้องดูความสำคัญหลายๆ อย่าง ทางฝั่งของอาหลองเองก็มีความคาดหวังค่อนข้างสูง นักแสดงหลายท่านก็ประสบความสำเร็จกับละครของอาทั้งนั้น ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี พออาบอกว่ามาช่วยอาหน่อยนะ ก็มาเป็นพระเอกให้อา เราก็เลยบอกโอเค บทอื่นที่บทจะรองๆ ลงมาเราก็บอกว่าขอพักไว้ก่อน เราเองก็เกรงใจอา"

ดอม ปัดไปเฝ้าแคทที่กองละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้