วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสก โลโซ' ยังยิ้มได้ อัยการสั่งฟ้องรุมตื้บทอม ได้ประกันวงเงิน1.5แสน

อัยการสั่งฟ้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมลูกน้องคนสนิท รุมกระทืบทอมบี คนสนิทกานต์ อดีตเมียเสก ทั้งนี้ ร็อกเกอร์ชื่อดัง มีสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่กังวลแต่อย่างใด พร้อมยืนยันให้การปฏิเสธ โดยศาลให้ประกันวงเงินประกัน 1.5 แสนบาท...

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 23 ส.ค.2559 พนักงานอัยการคดีอาญา 9 ได้เป็นโจทก์ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ อายุ 42 ปี ร็อกเกอร์ชื่อดัง และนายสหชาติ หรือชาติ พูลศรี อายุ 43 ปี ลูกน้องคนสนิท ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ และข่มขู่ผู้อื่นให้เกิดความกลัว โดยอัยการโจทก์ระบุฟ้องความผิดสรุปว่า

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 59 เวลากลางคืน จำเลยทั้งสองได้ร่วมกันกระทำผิดกฎหมายด้วยการทำร้าย น.ส.ชนกชล หรือทอมบี บุญเพ็ง และ น.ส.วิรังรอง สายแสงทิม ผู้เสียหายซึ่งเป็นสาวคนสนิท และน้องสาวของกานต์ นางวิภากร สายแสงทิม อดีตภรรยาของเสก โลโซ จน น.ส.ชนกชล กรามซ้ายหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณร้านอาหาร แมคโดนัลด์ ย่านถนนเลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีจำเลยทั้งสองต่อพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว

กระทั่งวันที่ 1 และ 4 พ.ค. 59 จำเลยทั้งสองได้เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาตามลำดับ จึงขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำเลยตามความผิดด้วย ศาลประทับรับฟ้องคดีไว้พิจารณาเป็นคดีหมายเลขดำ อ.2745/2559 และสอบคำให้การจำเลยทั้งสองแล้ว ซึ่งแถลงให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดี  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเสก โลโซ และลูกน้องคนสนิท ให้การปฏิเสธ ดังนั้นศาลจึงส่งสำนวนฟ้องไปยังศูนย์สมานฉันท์ของศาลอาญา เพื่อให้ผู้พิพากษา และผู้ประนอมในส่วนของศูนย์สมานฉันท์ ดำเนินการไกล่เกลี่ยก่อน โดยวันนี้เสก โลโซ และนายสหชาติ ซึ่งได้รับการประกันตัวในชั้นสอบสวน เดินทางมาศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่มีอาการวิตกกังวลแต่อย่างใด

ต่อมาทนายความได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 150,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราว ทั้งสอง ศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ทั้งสองมีประกันตัวไปโดยตีราคาประกันคนละ 150,000 บาท

อัยการสั่งฟ้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมลูกน้องคนสนิท รุมกระทืบทอมบี คนสนิทกานต์ อดีตเมียเสก ทั้งนี้ ร็อกเกอร์ชื่อดัง มีสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่กังวลแต่อย่างใด พร้อมยืนยันให้การปฏิเสธ โดยศาลให้ประกันวงเงินประกัน 1.5 แสนบาท... 23 ส.ค. 2559 14:00 23 ส.ค. 2559 16:14 ไทยรัฐ