วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสก โลโซ' ยังยิ้มได้ อัยการสั่งฟ้องรุมตื้บทอม ได้ประกันวงเงิน1.5แสน

'เสก โลโซ' ยังยิ้มได้ อัยการสั่งฟ้องรุมตื้บทอม ได้ประกันวงเงิน1.5แสน

  • Share:

อัยการสั่งฟ้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมลูกน้องคนสนิท รุมกระทืบทอมบี คนสนิทกานต์ อดีตเมียเสก ทั้งนี้ ร็อกเกอร์ชื่อดัง มีสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่กังวลแต่อย่างใด พร้อมยืนยันให้การปฏิเสธ โดยศาลให้ประกันวงเงินประกัน 1.5 แสนบาท...

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 23 ส.ค.2559 พนักงานอัยการคดีอาญา 9 ได้เป็นโจทก์ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ อายุ 42 ปี ร็อกเกอร์ชื่อดัง และนายสหชาติ หรือชาติ พูลศรี อายุ 43 ปี ลูกน้องคนสนิท ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ และข่มขู่ผู้อื่นให้เกิดความกลัว โดยอัยการโจทก์ระบุฟ้องความผิดสรุปว่า

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 59 เวลากลางคืน จำเลยทั้งสองได้ร่วมกันกระทำผิดกฎหมายด้วยการทำร้าย น.ส.ชนกชล หรือทอมบี บุญเพ็ง และ น.ส.วิรังรอง สายแสงทิม ผู้เสียหายซึ่งเป็นสาวคนสนิท และน้องสาวของกานต์ นางวิภากร สายแสงทิม อดีตภรรยาของเสก โลโซ จน น.ส.ชนกชล กรามซ้ายหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณร้านอาหาร แมคโดนัลด์ ย่านถนนเลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีจำเลยทั้งสองต่อพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว

กระทั่งวันที่ 1 และ 4 พ.ค. 59 จำเลยทั้งสองได้เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาตามลำดับ จึงขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำเลยตามความผิดด้วย ศาลประทับรับฟ้องคดีไว้พิจารณาเป็นคดีหมายเลขดำ อ.2745/2559 และสอบคำให้การจำเลยทั้งสองแล้ว ซึ่งแถลงให้การปฏิเสธ ขอต่อสู้คดี  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเสก โลโซ และลูกน้องคนสนิท ให้การปฏิเสธ ดังนั้นศาลจึงส่งสำนวนฟ้องไปยังศูนย์สมานฉันท์ของศาลอาญา เพื่อให้ผู้พิพากษา และผู้ประนอมในส่วนของศูนย์สมานฉันท์ ดำเนินการไกล่เกลี่ยก่อน โดยวันนี้เสก โลโซ และนายสหชาติ ซึ่งได้รับการประกันตัวในชั้นสอบสวน เดินทางมาศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่มีอาการวิตกกังวลแต่อย่างใด

ต่อมาทนายความได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 150,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราว ทั้งสอง ศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ทั้งสองมีประกันตัวไปโดยตีราคาประกันคนละ 150,000 บาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้