วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กัดลิ้นขาด! หนุ่ม 25 กลัดมัน มุดมุ้งแม่ม่ายวัย 51 ประกบดูดปาก เลยโดนดี

กัดลิ้นขาด! หนุ่ม 25 กลัดมัน มุดมุ้งแม่ม่ายวัย 51 ประกบดูดปาก เลยโดนดี

  • Share:

หนุ่มเบญจเพสกำลังกลัดมัน งัดบ้านมุดมุ้งแม่ม่ายวัย 51 ปีที่หนองบัวลำภู ปลุกปล้ำเร้าอารมณ์ จูบประกบปากใช้ลิ้นหวังเผด็จศึก ถูกผู้เสียหายกัดลิ้นขาดร้องลั่นหนีแทบไม่ทันก่อนไปโผล่ที่รพ.ให้หมอรักษา อ้างเมา เข้ามาหลบฝนแล้วมีอารมณ์

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 23 ส.ค. พ.ต.ท.วีระ โพทุมทา สว.(สอบสวน) สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีเหตุบุกรุกเคหสถาน พยายามจะข่มขืนและกระทำอนาจาร ที่บ้านโนนชาติ หมู่ 5 ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.สุวรรณคูหา และชุดสืบสวน ทราบ

ไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ อยู่หมู่ 5 บ้านโนนชาติ ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา พบนางจิ๋ม (นามสมมติ) อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ในอาการตกใจ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าขณะที่นอนหลับ โดยกางมุ้งอยู่ในบ้านชั้นล่าง เวลาประมาณตีสองกว่าๆ ก็เกิดรู้สึกตัวขึ้นเมื่ออยู่ๆ มีคนเข้ามาในมุ้งที่ตนนอน และเข้ามานอนทับร่างพยายามปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้า กอดจูบลูบไล้หวังปลุกเร้าอารมณ์ จากนั้นคนร้ายได้ใช้ปากมาประกบกับปากตนพร้อมสอดลิ้นเข้ามาในปาก ตนจึงได้กัดลิ้นคนร้ายจนขาดคาปาก ร้องลั่นกระโดดออกจากมุ้งหนีหายไป จากนั้นจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ต่อมา ทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว คือ นายประครอง วงษ์เคน อายุ 25 ปี หนุ่มเบญจเพส ชาวบ้านในพื้นที่บ้านหนองเห็น ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ สารโภคา สส.สส. ร.ต.ท.อนุวัฒน์ หัสโก รอง สว.สส. ออกติดตามจับกุมตัว โดยได้ไปที่บ้านแล้วไม่พบ จึงกระจายกำลังออกตรวจสอบตามโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล คลินิก สถานพยาบาล ในเขตอำเภอสุวรรณคูหา และใกล้เคียง แต่ก็ยังไม่มีคนบาดเจ็บลิ้นขาดเข้ามารักษา

จนกระทั่ง 09.00 น. ได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ได้รับแจ้งว่ามีคนป่วยลิ้นขาด มารักษาตัว ขณะนี้กำลังรอพบแพทย์อยู่ที่แผนกผู้ป่วยปากคอหูจมูก จึงไปดูที่แผนกดังกล่าว พบนายประครอง วงษ์เคน ผู้ต้องหา กำลังนั่งรอพบแพทย์อยู่จริง จึงได้ควบคุมตัวไว้

สอบสวนนายประครอง ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่บุกรุกเข้าไปในบ้านผู้เสียหาย พยายามปลุกปล้ำกระทำอนาจาร และหวังจะข่มขืนนางจิ๋มเจ้าของบ้านจริง โดยในคืนเกิดเหตุ ตนได้ไปงานศพเพื่อนบ้านพร้อมกับตั้งวงร่วมดื่มสุรา จนเมาได้ที่จึงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ขณะที่ขี่รถกลับเกิดฝนตก จึงเข้าไปหลบฝนอยู่หน้าบ้านนางจิ๋ม ซึ่งเป็นแม่ม่ายสามีเสียชีวิตไปนานแล้ว ประกอบกับความเมาด้วยจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ลงมืองัดบานเกล็ดออก เอื้อมมือไปเปิดกลอนประตูหน้าบ้านแล้วเข้าไปในบ้านซึ่งเป็นบ้านสองชั้น พบว่านางจิ๋มนอนกางมุ้งอยู่ชั้นล่างคนเดียว ตนจึงได้ถอดกางเกงออกแล้วมุดมุ้งเข้าไปนอนทับร่างนางจิ๋ม พยายามกอดรัด ลูบคลำตามตัว หน้าอก พร้อมกับใช้ลิ้นเข้าไปในปากนางจิ๋ม แต่ถูกนางจิ๋มกัดลิ้นไว้และไม่ยอมอ้าปาก ตนพยายามใช้นิ้วงัดปากนางจิ๋ม แต่ไม่สามารถงัดปากออกได้ และนิ้วมือถูกกัดเป็นแผลไปด้วย จนในที่สุดนางจิ๋มได้กัดลิ้นของตนจนขาดคาปาก ตนจึงได้รีบออกจากมุ้ง พร้อมกับคว้ากางเกงวิ่งหนีออกจากบ้านมา

นายประครอง ให้การด้วยว่า ต่อมาตนมีอาการเจ็บปวดที่ลิ้นจนทนไม่ไหว จึงบอกญาติให้พามาที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู แต่ขณะนั่งรอหมอ ตำรวจ สภ.สุวรรณคูหาก็ตามมาจับกุมตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายประครองเข้าพบแพทย์เพื่อดูอาการและรักษาบาดแผล ก่อนควบคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้