วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอง ผบช.ภ.7 สั่งล่า 2 โจรจี้ร้านเซเว่นฯ สมุทรสาคร คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

รอง ผบช.ภ.7 สั่งล่า 2 โจรจี้ร้านเซเว่นฯ สมุทรสาคร คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

  • Share:

รอง ผบช.ภ.7 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน สนธิกำลังทีมสืบ ภ.จว.สมุทรสาคร ตามตัว 2 คนร้ายที่ชิงทรัพย์เซเว่นอีเลฟเว่น ที่ อ.กระทุ่มแบน เบื้องต้น ทราบรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว คาดได้ตัวเร็วๆ นี้...

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 23 สิงหาคม 2559 พล.ต.ต.สรศักดิ์ เย็นเปรม รอง ผบช.ภ.7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเกียรติ วัฒนพรมงคล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร และ พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้ลงพื้นที่ตรวจดูบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เลขที่ 11277 คลองมะเดื่อ 9 หมู่ที่ 3 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร หลังจากที่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.30 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้า ติดแผ่นป้ายทะเบียน แต่ไม่เห็นเลขหมาย มาจอดที่บริเวณเสาไฟริมถนนเศรษฐกิจ 1 บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อฯ แล้วมีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 25 ปี ใส่เสื้อสีดำ สวมหมวกกันน็อกแบบคลุมเต็มใบสีดำ เดินเข้ามาภายในร้านก่อนจะใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ 8 นิ้ว กว้างประมาณ 1 นิ้ว ขู่บังคับชิงทรัพย์สินจากพนักงานของร้านที่ยืนประจำอยู่หน้าเคาน์เตอร์ เป็นผู้หญิง 2 คน ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไป 2,700 บาท และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง เอส 6 ของพนักงาน 1 เครื่อง กับโทรศัพท์มือถือที่เป็นของทางร้านอีก 1 เครื่อง

ภายหลังเกิดเหตุทาง ร.ต.อ.โยธิน เชื้อบุญมี ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน ได้นำตัวพนักงานหญิงของร้านสะดวกซื้อทั้งสองคนมาสอบปากคำที่ สภ.กระทุ่มแบน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดข้อมูลได้ เพราะเกรงจะมีผลต่อรูปคดี

ทางด้าน พล.ต.ต.สรศักดิ์ เย็นเปรม รอง ผบช.ภ.7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร กล่าวว่า ขณะนี้ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน สนธิความร่วมมือกับตำรวจสืบสวน ภ.จว.สมุทรสาคร เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ตามกฎหมาย ซึ่งพอจะทราบรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายจากคำให้การของพนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องขอเก็บไว้ก่อน โดยคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายภายในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้