วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซักฟอก หมอเปรม! ส.ท.ถือป้ายไว้อาลัย ชี้ภาพผูกข้อมือใครดูก็รู้

ประชุมสภาเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ตร.ระดมกำลังมากันเพียบ ส.ท.10 คน ยืนถือป้ายดำเพื่อไว้อาลัย เตรียมซักฟอกหมอเปรม ขาดจริยธรรม บอกภาพถ่ายคู่กับนักเรียน ม.5 ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นพิธีมงคล ผูกแขนแต่งเมีย ยังมีเรื่องซื้อรถตู้หรู 2.4 ล้านอีก... 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ส.ค.59 ที่บริเวณด้านหน้าห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองบ้านไผ่ สมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) ต่างทยอยเข้าห้องประชุม เพื่อร่วมประชุมสามัญประจำปีงบประมาณ 2560 มีนางพัชรา ศิริศักดิ์กมล เป็นประธานสภา และนายแพทย์เปรมศักดิ์ เพียยุระ นายกเทศมนตรี เข้าร่วมประชุมด้วย เป็นที่น่าสังเกตว่า การประชุมสภาฯ ครั้งนี้ มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.บ้านไผ่ ทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 20 นาย ดูแลรักษาความปลอดภัยอยู่โดยรอบ

ขณะเดียวกัน มีความเคลื่อนไหวของ ส.ท.จำนวน 10 คน รวมตัวเดินถือป้ายข้อความว่า “ไว้อาลัยแด่ เทศบาลเมืองบ้านไผ่ ภาวะผู้นำประพฤติตัวไม่เหมาะสม ลุแก่อำนาจ ขาดจริยธรรม” โดยการนำของ นายวัฒนาวุธ หอวิจิตร สมาชิกสภาฯ เดินรอบเทศบาลเมืองบ้านไผ่


นายวัฒนาวุธ เผยถึงการรวมตัวถือป้ายไว้อาลัยเทศบาลบ้านไผ่ครั้งนี้ว่า เพราะผู้นำอย่างหมอเปรม ไม่มีจริยธรรม สร้างความอับอายไปทั่ว โดยเฉพาะเรื่องภาพถ่ายคู่กับนักเรียน ม.5 ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นพิธีมงคล ผูกแขนแต่งเมีย ไม่ใช่รับบุตรบุญธรรม ซึ่งในการประชุมสภาครั้งนี้ จะนำเรื่องเข้าในที่ประชุม เพื่อให้หมอเปรมตอบคำถามในเรื่องนี้ รวมถึงการจัดสรรงบประมาณ ที่มีการสอดแทรกเรื่องการซื้อรถตู้ราคา 2.4 ล้านบาท ซึ่งเป็นเรื่องไม่โปร่งใส และไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อ ควรนำเงินจำนวนนี้ไปบริหารจัดการเรื่องความเป็นอยู่ของชาวบ้านมากกว่า.

ประชุมสภาเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ตร.ระดมกำลังมากันเพียบ ส.ท.10 คน ยืนถือป้ายดำเพื่อไว้อาลัย เตรียมซักฟอกหมอเปรม ขาดจริยธรรม บอกภาพถ่ายคู่กับนักเรียน ม.5 ใครๆก็รู้ว่าเป็นพิธีมงคล ผูกแขนแต่งเมีย ยังมีเรื่องซื้อรถตู้หรู2.4ล้านอีก... 23 ส.ค. 2559 11:30 23 ส.ค. 2559 16:31 ไทยรัฐ