วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/08/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 6 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรนั่งสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะสิ่งที่คุณหวังไว้จะยังไม่เป็นไปตามที่คาด การเงินเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับปัญหาการเงินที่กำลังเผชิญอยู่ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มเกิดความท้อแท้เพราะคุณทำงานหนักมาอย่างยาวนานแต่ยังมองไม่เห็นความสำเร็จเสียที การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่แต่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร การงานมีปัญหาเข้ามาแบบกะทันหัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินติดขัดไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรักทำให้ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดใกล้จะได้พบกับรักที่คุณตามหามานาน

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากคิดจะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะพบอุปสรรคเพียงใดแต่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้ต้องปวดหัวกับเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ การเงินคล่องตัวเพราะนอกจากมีรายได้หลักแล้วยังมีรายได้เสริมเข้ามาช่วยอีกทาง ความรักคนมีคู่พบเหตุการณ์วัดใจว่าคนรักเขารักคุณจริงหรือไม่ คนโสดจะสมหวังในความรักหลังจากโสดมานาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่ในสายงานคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การเงินคล่องตัวมากหลังจากมีรายได้พิเศษจากการทำงาน ความรักคนมีคู่ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดหากรักใครควรเผยใจให้อีกฝ่ายรู้บ้าง

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขอเพียงคุณพยายามและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 6 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม 23 ส.ค. 2559 09:54 23 ส.ค. 2559 09:55 ไทยรัฐ