วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พลพล" หล่อเลย!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เวลาพบเจอ “ปัญหา” มีปัญหาอยู่สองอย่าง ปัญหาที่แก้ได้ กับปัญหาที่แก้ไม่ได้ ทางออกของการแก้ปัญหา อะไรแก้ได้ก็แก้ อะไรแก้ไม่ได้ก็ต้องปล่อยมันไป--จบบึ้ง! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากให้ทุกคนมีความสุข อย่าจมปลักกับปัญหา

มาที่อาการคันจาก น้องมุก ที่ถามมาเพราะภาวนาให้สิ่งที่ได้ยินเป็นจริง โอมเพี้ยง...ง

“ตอนที่ได้ยินเพลง พี่ป้าง ออกซิงเกิลใหม่ “คนมีเสน่ห์” หนูแอบแวบคิดถึงศิลปินเสียงนุ่มหุ่นอบอุ่น พลพล พลกองเส็ง ไม่รู้ว่าจะมีผลงานใหม่มาให้ฟังบ้างมั้ย!? ได้ยินแว่วๆว่ามี ก็แอบดีใจ แต่ยังไงก็ขอรบกวนให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คอนเฟิร์มให้อีกทีนะค้า”

ฟันธง! ตรงเผง พลพล กลับมาทั้งทีมันต้องมีกิมมิค! ว่าแล้ว พลพล พลกองเส็ง หนุ่มเสียงนุ่มแห่งค่าย genie records เลยจัดชุดใหญ่ชวน 4 หนุ่มหล่อ “โบ๊ท The Yers/เชา COCKTAIL/แอร์ The Mousses/ โจอี้ PARADOX” นักดนตรีครอบครัวจีนี่ฯ มาเล่นเอ็มวีเพลงใหม่ “หล่อเลย” ซะให้รู้แล้วรู้รอด โดยเพลงนี้ยังได้ โอม ค็อกเทล หยิบตัวตนของ พลพล ไปเขียนเนื้อร้อง-ทำนองและเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย ถือเป็นความแปลกใหม่จากพลพล ที่แฟนเพลงจะได้สัมผัสพร้อมกัน วันพุธที่ 24 ส.ค.นี้ ไปฟังพี่พลสิแกว่ายังไง “เนื้อหาเพลงคือหลายๆ คนที่จีบหญิงแต่ไม่มีความหล่อ ไม่มีความสามารถ แต่เค้าอาจจะเป็นคนดี มีน้ำใจ แค่นั้นก็หล่อแล้ว มิวสิกวีดิโอเป็นเรื่องของผู้ชายคนนึงที่ไม่ได้หล่อมาก รับบทโดย น้องโอบ-โอบนิธิ ไปตาม จีบผู้หญิงคือ น้องมะปราง–อลิสา ขุนแขวง แต่จะโดนเมินตลอด แต่แล้วก็ได้แก๊งนักดนตรีหนุ่มหล่อฝีมือดีมาช่วยสอนเล่นสอนร้องจนทำเพลงลงยูทูบจีบสาวได้ในที่สุด” อ๋อ...ก็เลย หล่อเลย!!

“กุ๊กกิ๊ก”

23 ส.ค. 2559 09:28 23 ส.ค. 2559 09:28 ไทยรัฐ