วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 24/08/59

สโมสรนักสู้ 24/08/59

โดย โกลเด้นบอย
24 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ไพวงษ์ เตชะณรงค์ - สมเกียรติ ศรมณี

“ริโอเกมส์ 2016” ปิดฉากไปอย่างเรียบง่าย ในแดนดินถิ่นแซมบ้าพบกันอีก 4 ปีข้างหน้าที่ “โตเกียวเกมส์ 2020” ชัวร์ป้าดว่าจะมีกองเชียร์ไทยไปเต็มทัพ-ใกล้แค่นี้เอง

แม้จะผ่านการเป็นเจ้าภาพอย่างสะบักสะบอมและพลาดหวังกีฬายอดนิยมอย่างวอลเลย์หญิงชายหาด แต่บราซิลก็เรียกความเชื่อมั่นได้เหรียญทองบอลชายเตะลูกโทษชนะเยอรมัน กัปตันทีม เนย์มาร์ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่

ต่อไปนี้บราซิลจะกลับมาสู่ยุทธจักรลูกหนังหลังจากตกรอบแรกบอลโลกคาบ้าน แพ้อินทรีเหล็กยับและอกหักโคปาอเมริกา “โกลเด้นบอย” แฟนคลับบราซิลอยาก ให้วงการบอลมีสีสันด้วยการเล่นสไตล์บราซิลที่เป็นศิลปินลูกหนัง ไม่ใช่แบบจับกังใช้กำลังบุกแล้วอุดประตู

ช่วยกันส่งใจไปเชียร์ “ขุนพลช้างศึก” ทีมชาติไทย ฟาดแข้ง ซาอุดีอาระเบีย ในศึกบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย “ช่อง 7 สี” ถ่ายทอดสดคืนวันที่ 1 ก.ย. 00.30 น. วันเวลาประเทศไทย

มดขึ้นสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อ “น้องเมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ไปส่งแฟนหนุ่ม ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นไฮไลต์สุดหวานแหววแสดงให้เห็นว่ารูปร่างไซส์เอส (S) อย่าง “เมสซีเจ” ไม่เป็นอุปสรรค

สุวิทย์ ธนาไพศาล - องอาจ ใจทัศน์กุล

คู่ของ เทย่า โรเจอร์ กับ มิก้า ชูนวลศรี เหมือนกิ่งทองใบหยกนาทีนี้ นักบอลดังๆมีแฟนเป็นดาราสาวสวยกำลังอินเทรนด์ อดีตนักเตะเยาวชนเมื่อ 50 ปีก่อนอย่าง วิโรจน์ ปลุกใจ สะท้อนใจสมัย ก่อนจีบสาวรำวงยังถูกเมิน

อิศวะ สิงห์ทอง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เปิดสอนฟุตบอลให้เด็กและเยาวชนที่หทัยราษฎร์ อะคาเดมี่ ถนนหทัยราษฎร์ ซอย 34/3 เขตคลองสามวา กทม. ผู้ปกครองท่านใดพาบุตรหลานมาฝึกซ้อมติดต่อได้ที่ ดีน เกาะ-กลาง โทร.08-6335-1619

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ บอกค่ายฝึกมวยทีมชาติโบนันซ่ามีอาถรรพณ์เคยเป็นที่ฝึกวิทยายุทธ์เก็บตัวได้เหรียญทองมาทุกยุคทุกสมัย เจ้าพ่อโบนันซ่ายังขอเป็นแรงใจให้นายกมวย พิชัย ชุณหวชิร สู้-สู้

เดินหน้าโกอินเตอร์ สมเกียรติ ศรมณี เพิ่งบินกลับจากญี่ปุ่นต่อไป “เดอะจู้ด” จะรวยเหมือนติดจรวดเพราะมองอนาคตการตลาดทะลุและเพื่อนพ้องน้องพี่ เต็มประเทศไทย

ที่สุดของความโชคดี คือมีเพื่อนดี “เสี่ยคงทองโฆษณา” สุวิทย์ ธนาไพศาล เพิ่งขายเบนซ์เอสคลาสให้ องอาจ ใจทัศน์กุล เพื่อนเลิฟ-ซื้อมาใช้ปีเดียวเกือบ 10 ล้านเอาแค่ล้านห้า!

โกลเด้นบอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้