วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สโมสรนักสู้ 24/08/59

ไพวงษ์ เตชะณรงค์ - สมเกียรติ ศรมณี

“ริโอเกมส์ 2016” ปิดฉากไปอย่างเรียบง่าย ในแดนดินถิ่นแซมบ้าพบกันอีก 4 ปีข้างหน้าที่ “โตเกียวเกมส์ 2020” ชัวร์ป้าดว่าจะมีกองเชียร์ไทยไปเต็มทัพ-ใกล้แค่นี้เอง

แม้จะผ่านการเป็นเจ้าภาพอย่างสะบักสะบอมและพลาดหวังกีฬายอดนิยมอย่างวอลเลย์หญิงชายหาด แต่บราซิลก็เรียกความเชื่อมั่นได้เหรียญทองบอลชายเตะลูกโทษชนะเยอรมัน กัปตันทีม เนย์มาร์ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่

ต่อไปนี้บราซิลจะกลับมาสู่ยุทธจักรลูกหนังหลังจากตกรอบแรกบอลโลกคาบ้าน แพ้อินทรีเหล็กยับและอกหักโคปาอเมริกา “โกลเด้นบอย” แฟนคลับบราซิลอยาก ให้วงการบอลมีสีสันด้วยการเล่นสไตล์บราซิลที่เป็นศิลปินลูกหนัง ไม่ใช่แบบจับกังใช้กำลังบุกแล้วอุดประตู

ช่วยกันส่งใจไปเชียร์ “ขุนพลช้างศึก” ทีมชาติไทย ฟาดแข้ง ซาอุดีอาระเบีย ในศึกบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย “ช่อง 7 สี” ถ่ายทอดสดคืนวันที่ 1 ก.ย. 00.30 น. วันเวลาประเทศไทย

มดขึ้นสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อ “น้องเมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ไปส่งแฟนหนุ่ม ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นไฮไลต์สุดหวานแหววแสดงให้เห็นว่ารูปร่างไซส์เอส (S) อย่าง “เมสซีเจ” ไม่เป็นอุปสรรค

คู่ของ เทย่า โรเจอร์ กับ มิก้า ชูนวลศรี เหมือนกิ่งทองใบหยกนาทีนี้ นักบอลดังๆมีแฟนเป็นดาราสาวสวยกำลังอินเทรนด์ อดีตนักเตะเยาวชนเมื่อ 50 ปีก่อนอย่าง วิโรจน์ ปลุกใจ สะท้อนใจสมัย ก่อนจีบสาวรำวงยังถูกเมิน

อิศวะ สิงห์ทอง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เปิดสอนฟุตบอลให้เด็กและเยาวชนที่หทัยราษฎร์ อะคาเดมี่ ถนนหทัยราษฎร์ ซอย 34/3 เขตคลองสามวา กทม. ผู้ปกครองท่านใดพาบุตรหลานมาฝึกซ้อมติดต่อได้ที่ ดีน เกาะ-กลาง โทร.08-6335-1619

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ บอกค่ายฝึกมวยทีมชาติโบนันซ่ามีอาถรรพณ์เคยเป็นที่ฝึกวิทยายุทธ์เก็บตัวได้เหรียญทองมาทุกยุคทุกสมัย เจ้าพ่อโบนันซ่ายังขอเป็นแรงใจให้นายกมวย พิชัย ชุณหวชิร สู้-สู้

เดินหน้าโกอินเตอร์ สมเกียรติ ศรมณี เพิ่งบินกลับจากญี่ปุ่นต่อไป “เดอะจู้ด” จะรวยเหมือนติดจรวดเพราะมองอนาคตการตลาดทะลุและเพื่อนพ้องน้องพี่ เต็มประเทศไทย

ที่สุดของความโชคดี คือมีเพื่อนดี “เสี่ยคงทองโฆษณา” สุวิทย์ ธนาไพศาล เพิ่งขายเบนซ์เอสคลาสให้ องอาจ ใจทัศน์กุล เพื่อนเลิฟ-ซื้อมาใช้ปีเดียวเกือบ 10 ล้านเอาแค่ล้านห้า!

โกลเด้นบอย

23 ส.ค. 2559 09:03 23 ส.ค. 2559 09:04 ไทยรัฐ