วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบล็กเกตต์' อำลาผีแดง ย้ายซบ 'เรดดิง'

“เดอะ รอยัลส์” เรดดิง ทีมในลีกเดอะ แชมเปียนชิพ จัดการคว้าตัว ไทเลอร์ แบล็กเกตต์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเรียบร้อย เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า “เดอะ รอยัลส์” เรดดิง ทีมในลีกเดอะ แชมเปียนชิพ ประกาศยืนยัน คว้าตัว ไทเลอร์ แบล็กเกตต์ กองหลังทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเรียบร้อย

ดาวเตะวัย 22 ปี อยู่กับปิศาจแดงมาตั้งแต่ 8 ขวบ แต่ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้ทีมชุดใหญ่ในลีก ฤดูกาล 2014-15 เพียง 6 นัดเท่านั้น โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเขาถูกปล่อยให้ กลาสโกว์ เซลติก ยืมตัวไปใช้งาน แต่ล่าสุดเขาก็อำลาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แบบถาวร ด้วยการย้ายซบ เรดดิง เรียบร้อยแล้ว เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี ไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด

ยาป สตัม ผู้จัดการทีมเรดดิง กล่าวว่า “เรารู้ว่า ไทเลอร์ เป็นนักเตะที่มีความสามารถ และเคยเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาสามารถเล่นได้ทั้งแบ็กซ้ายและเซ็นเตอร์แบ็กด้านซ้าย เขามีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในแง่ที่ว่าเขามีความรวดเร็วและแข็งแรง เขามีความแข็งแกร่งและทำได้ดีในจังหวะลูกเซตพีซ นอกจากนี้เขายังสามารถดันขึ้นสูงในสนามได้ดี และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ”

“เดอะ รอยัลส์” เรดดิง ทีมในลีกเดอะ แชมเปียนชิพ จัดการคว้าตัว ไทเลอร์ แบล็กเกตต์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเรียบร้อย เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี... 23 ส.ค. 2559 04:51 23 ส.ค. 2559 05:12 ไทยรัฐ