วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบเด็กๆ! 'ไก่เดือยทอง' ย่องเบาจ้องดึง 'มูเนียร์' เข้าเล้า 12.9 ลป.

สื่อกระทิงรายงานข่าวว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส กางเป้าเตรียมล่าลายเซ็นของ มูเนียร์ หอกดาวรุ่งของ บาร์เซโลนา ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 12.9 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส มีแผนกระชากตัว มูเนียร์ เอลฮัดดาดี หัวหอกดาวโรจน์ของ บาร์เซโลนา มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัว 12.9 ล้านปอนด์หรือประมาณ 593 ล้านบาท

ดาวเตะวัย 20 ปี ยังต้องรอโอกาสเป็นตัวจริงของยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน เนื่องจากความเป็นซุปเปอร์ตาร์ของรุ่นพี่ไม่ว่าจะเป็น ลีโอเนล เมสซี, หลุยส์ ซัวเรซ หรือ เนย์มาร์ ทำให้เจ้าตัวต้องตกเป็นตัวสำรองอยู่ทุกครั้ง

โดยเอเย่นต์ของเจ้าหนูรายนี้ยอมรับว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีการถกกันถึงเรื่องอนาคตในถิ่นคัมป์นู ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า มูเนียร์ อาจตัดสินใจย้ายออกจากทีมเพื่อได้รับโอกาสลงสนามมากกว่านี้โดยมีสามสโมสรสเปนให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น บาเลนเซีย, เซลตา บีโก และ เรอัล โซเซียดัด รวมไปถึงสองทีมจากพรีเมียร์ลีกอย่าง สโต๊ก ซิตี้ และ เอฟเวอร์ตัน ก็ให้สนใจเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดตามรายงานจาก "สปอร์ต" สื่อชื่อดังของสเปน ระบุว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส คือทีมล่าสุดที่ต้องการเจ้าหนูรายนี้ไปร่วมทีม ซึ่งพวกเขาพร้อมจ่ายเงิน 12.9 ล้านปอนด์ตามที่บาร์เซโลนานั้นต้องการ

สื่อกระทิงรายงานข่าวว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส กางเป้าเตรียมล่าลายเซ็นของ มูเนียร์ หอกดาวรุ่งของ บาร์เซโลนา ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 12.9 ล้านปอนด์... 23 ส.ค. 2559 03:49 23 ส.ค. 2559 04:02 ไทยรัฐ