วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ไม่มีไฟหน้าแซงขวาพุ่งชนกระบะสวนทางที่ชลบุรี คนขับกระเด็นคอหัก

หญิงวัย 34 ปี ขับกระบะกลับบ้านที่ศรีราชา เจอจักรยานยนต์ไม่มีไฟหน้า เร่งเครื่องแซงขวากะทันหันในเลนสวนทาง เบรกไม่อยู่ชนอย่างแรง ชายคนขี่ จยย. กระเด็นพร้อมรถ คอ-ขาหัก เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 ส.ค. 59 พ.ต.ต.พงศกร ผันผ่อน สว.สส.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสายหนองแขวะ มุ่งหน้าศรีราชา พื้นที่หมู่ที่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่มีหลักฐานในตัว ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงกีฬาขาสั้นสีฟ้า อายุประมาณ 30 ปี สภาพคอหัก ศีรษะแตก ขาขวาหักและฉีกขาดเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เมท 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คว่ำอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปเล็กน้อยพบรถกระบะเชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน ขธ75 ชลบุรี สภาพด้านหน้าข้างขวาพังเสียหาย มี น.ส.สุภาพร โภคสวัสดิ์ อายุ 34 ปี คนขับ ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่อยู่ข้างรถ

สอบถาม น.ส.สุภาพร ให้การว่า กำลังจะขับรถกลับที่พักใน อ.ศรีราชา แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ไม่มีไฟหน้าแซงขวาขึ้นมากะทันหันในเลนฝั่งตรงข้าม จึงพยายามเบรกแต่ไม่อยู่ ก่อนพุ่งชนอย่างแรงจนคนขับขี่และรถจักรยานยนต์กระเด็น ก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักลงข้างทาง หลังจากนั้นจึงรีบลงมาดูและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และรอญาติมาติดต่อขอรับศพ พร้อมเชิญตัว น.ส.สุภาพร ไปสอบสวนเพิ่มเติมก่อนดำเนินคดีต่อไป.

หญิงวัย 34 ปี ขับกระบะกลับบ้านที่ศรีราชา เจอจักรยานยนต์ไม่มีไฟหน้า เร่งเครื่องแซงขวากะทันหันในเลนสวนทาง เบรกไม่อยู่ชนอย่างแรง ชายคนขี่ จยย. กระเด็นพร้อมรถ คอ-ขาหัก เสียชีวิตคาที่ 23 ส.ค. 2559 02:52 23 ส.ค. 2559 05:17 ไทยรัฐ