วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดีฮาร์ท! สกายตี 'เรือใบ' ปิดดีล 'บราโว' พฤหัสฯนี้

เตรียมตัวบอกลา โจ ฮาร์ท ประตูมือ 1 ทีมชาติอังกฤษได้เลย หลัง "สกาย สปอร์ต" ออกมาตีข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปิดดีล เคลาดิโอ บราโว อย่างเป็นทางการพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปิดดีลคว้าตัว เคลาดิโอ บราโว นายด่านชาวชิลีของ บาร์เซโลนา มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการวันพฤหัสบดีนี้

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทางบาร์ซาได้ประกาศว่าพวกเขากับเรือใบสีฟ้าได้บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว นายประตูวัย 33 ปี รายนี้ย้ายไปเล่นในถิ่นเอติฮัด สเตเดียมแล้ว ซึ่งล่าสุดวันนี้เจ้าตัวก็บรรลุข้อตกลงส่วนตัวก่อนจะเตรียมเดินทางไปยังเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อตรวจร่างกายและเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของเรือใบสีฟ้าอย่างเป็นทางการ

สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีรายงานข่าวว่า เคลาดิโอ บราโว เตรียมเป็นนักเตะใหม่ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันพฤหัสบดีนี้​ซึ่งนั่นความว่า โจ ฮาร์ท นายประตูมือ 1 ทีมชาติอังกฤษซึ่งไม่อยู่ในแผนทำทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา อาจถูกลอยแพก่อนตลาดซัมเมอร์ปิดตัวลงในวันที่ 31 สิงหาคม

เตรียมตัวบอกลา โจ ฮาร์ท ประตูมือ 1 ทีมชาติอังกฤษได้เลย หลัง "สกาย สปอร์ต" ออกมาตีข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปิดดีล เคลาดิโอ บราโว อย่างเป็นทางการพฤหัสบดีนี้... 23 ส.ค. 2559 02:17 23 ส.ค. 2559 02:36 ไทยรัฐ