วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอเที่ยวหน่อย! 'มคิตาร์ยาน' โผล่บาร์แบล็กพูล ไม่สนสถานการณ์หลุมผี

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เวลาว่างวันหยุด โผล่มาเที่ยวเมืองแบล็กพูล ไม่สนสถานการณ์ในโรงละครแห่งความฝัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เมเนียของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกพบในเมืองแบล็กพูล หลังใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดแวะมาปาร์ตี้กับเพื่อนสหาย

สถานการณ์ในโรงละครแห่งความฝันของดาวเตะวัย 27 ปี รายนี้ยังไม่สู้ดีนักนับตั้งแต่ย้ายจาก ดอร์ทมุนด์ มาเล่นให้กับผีแดง ด้วยค่าตัว 26 ล้านปอนด์ แต่ทว่าสองเกมแรกของลีกเจ้าตัวยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมเลย

โดยล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มคิตาร์ยาน ถูกจับภาพกำลังลงจากรถสุดหรู มาปาร์ตี้ที่ผับ "บีชเฮาส์" ในเมืองแบล็กพูล ก่อนที่เจ้าตัวจะยิ้มทักทายให้กับแฟนบอลแบบเป็นกันเองถึงแม้ในช่วงเวลานั้นฝนจะเทลงมาอย่างหนักก็ตาม

สำหรับ มคิตาร์ยาน มีโปรแกรมกลับไปซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้งในวันต่อมา เพื่อเตรียมความพร้อมลงเล่นเกมลีกนัดสามกับ ฮัลล์ ซิตี้ สุดสัปดาห์นี้

ขอบคุณภาพจาก Daily Mail

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เวลาว่างวันหยุด โผล่มาเที่ยวเมืองแบล็กพูล ไม่สนสถานการณ์ในโรงละครแห่งความฝัน... 23 ส.ค. 2559 01:35 23 ส.ค. 2559 05:14 ไทยรัฐ