วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวนได้อีก! 'อิบรา' โพสต์หาคนเกลียดตนกลุ่มใหม่

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรม หาคนเกลียดตนกลุ่มใหม่ เนื่องจากผู้คนที่เคยเกลียดตนกลุ่มเก่าๆ นั้นกลายเป็นแฟนตัวยงของตนกันหมดแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรม หาคนเกลียดตนกลุ่มใหม่ เนื่องจากผู้คนที่เคยเกลียดตนกลุ่มเก่าๆ นั้นกลายเป็นแฟนบอลของเขาไปหมดแล้ว...

อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง และเจ้าตัวก็บรรเลงเพลงแข้งสมกับเป็น 1 ในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก ซัดในพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 3 ประตู จากการลงเล่น 2 นัด 

ล่าสุด อิบราฮิโมวิช โพสต์รูปภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ผมต้องการคนเกลียดใหม่ๆ บ้าง เพราะคนเกลียดผมกลุ่มเก่าๆ นั้นกลายมาเป็นแฟนคลับของผมกันหมดแล้ว" 

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรม หาคนเกลียดตนกลุ่มใหม่ เนื่องจากผู้คนที่เคยเกลียดตนกลุ่มเก่าๆ นั้นกลายเป็นแฟนตัวยงของตนกันหมดแล้ว... 23 ส.ค. 2559 01:24 23 ส.ค. 2559 04:08 ไทยรัฐ