วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีความคิดถึง! เดอะซัน ตาดีแฉ 'เนย์มาร์' ควงแฟนเก่า ช็อปปิ้งเริงร่า

มีความคิดถึง! เดอะซัน ตาดีแฉ 'เนย์มาร์' ควงแฟนเก่า ช็อปปิ้งเริงร่า

  • Share:

ไม่แน่อาจจะมีรีเทิร์น! สำหรับ เนย์มาร์ กับ บรูนา มาร์เกซีน อดีตแฟนสาว ที่ล่าสุดถูกจับภาพไปช็อปปิ้งด้วยกันหลังเสร็จสิ้นภารกิจช่วยชาติคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. เนย์มาร์ ซุปเปอร์วีรบุรุษของประเทศบราซิล ถูกจับภาพควงอดีตแฟนสาว บรูนา มาร์เกซีน ไปช็อปปิ้งด้วยกันที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านรัฐริโอ เดจาเนโร ประเทศบราซิล

ซุปเปอร์สตาร์จากค่ายบาร์เซโลนา กลายเป็นวีรบุรุษข้ามคืนหลังเป็นคนยิงจุดโทษปลิดวิญญาณพาทีมชาติบราซิล เอาชนะ เยอรมนี 5-4 ในรอบชิงชนะเลิศ พร้อมประกาศศักดาคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ได้เป็นครั้งแรก

โดยก่อนหน้านี้ เนย์มาร์ และ บรูนา มาร์เกซีน นางแบบสาวสวยวัย 21 ปีคบหาดูใจจนกระทั่งเดือนสิงหาคมปี 2014 ทั้งคู่เกิดไม่ลงรอยกันก่อนที่จะตัดสินใจเลิกรากันในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแอบกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งแบบลับๆ แต่ไม่พ้นสายตาของ "เดอะ ซัน" ที่แฉรูปภาพทั้งคู่สวีตกินสเต๊กด้วยกัน ต่อด้วยช็อปปิ้งที่ห้างชื่อดังแห่งหนึ่งย่านริโอ

นอกจากนี้หลังจบนัดชิงชนะเลิศ โอลิมปิกเกมส์ เนย์มาร์ ก็โผเข้ากอดอดีตแฟนของเขาคนนี้ที่เข้ามาเชียร์ในสนามด้วย อีกทั้งยังเปรยเป็นนัยว่าความรู้สึกที่มีต่อ บรูนา ของเนย์มาร์ยังเหมือนเดิม หลังออกมากล่าวว่า "ผมได้มอบอ้อมกอดให้กับคนที่พิเศษมากสำหรับผม"

ภาพ เนย์มาร์ กับ แฟนเก่า ไปช็อปปิ้งด้วยกัน

ภาพจาก The SUN

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้