วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ดี? วงจรปิด แฉ แฟนค้อน-เชอร์รี ซัดกันนัว เฮโลประเดิมสนามใหม่

มีเรื่องเสื่อมเสียตั้งแต่นัดเปิดตัวสนามใหม่ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อกล้องวงจรปิดจับอากัปกริยา กลุ่มแฟนบอลเจ้าถิ่นกับ บอร์นมัธ ซัดกันนัวเนียแบบบ้าคลั่งบริเวณนอกสนาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า กล้องวงจรปิดหน้าสนามโอลิมปิก สเตเดียม สนามเหย้าใหม่ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เผยให้เห็นว่า กลุ่มแฟนบอลของพวกเขากับ แฟนบอลบอร์นมัธ ปะทะกันด้วยการใช้หมัด และ เตะ แบบบ้าคลั่ง

จากเกมพรีเมียร์ลีกนัดซันเดย์ไนท์ซึ่งถือเป็นการประเดิมลงเล่นที่สนามแห่งนี้ในเกมลีกนัดแรกของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่มิวายเกิดความโกลาหลเล็กน้อยนอกสนามหลังเสียงนกหวีดจบเกมการแข่งขัน หลังพวกเขาเฉือนเอาชนะ บอร์นมัธ 1-0

โดยหลังจากเหตุการณ์ตะลุมบอนเกิดขึ้นไม่นานทาง เวสต์แฮม ก็แถลงการณ์ผ่านทาง เดอะ มิร์เรอร์ เพื่อขอให้ประนามกลุ่มแฟนบอลที่ตีกันพวกนี้ว่า "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ขอประนามอย่างเปิดเผยกับพฤติกรรมเป็นรายบุคคลที่อยู่แฟนบอลกลุ่มเล็กน้อยกลุ่มนี้กับเหตุการณ์หลังเกมที่พบกับเอเอฟซี บอร์นมัธ

"พฤติกรรมเช่นนี้ไม่สมควรมีที่ยืนในโลกฟุตบอลและเราจะทำงานร่วมกับตำรวจและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องคนอื่นๆเพื่อตรวจสอบเหตุุการณ์ที่เกิดขึ้น และเร่งดำเนินการกับทุกคนที่พบว่ามีการกระทำที่รุนแรง,สร้างความวุ่นวาย,มีพฤติกรรมก่อความคุกคามหรือมีการกระทำที่ผิดๆ"

ชมคลิป แฟนบอลเวสต์แฮม กับ บอร์นมัธ ตีกัน

มีเรื่องเสื่อมเสียตั้งแต่นัดเปิดตัวสนามใหม่ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อกล้องวงจรปิดจับอากัปกริยา กลุ่มแฟนบอลเจ้าถิ่นกับ บอร์นมัธ ซัดกันนัวเนียแบบบ้าคลั่งบริเวณนอกสนาม... 22 ส.ค. 2559 22:58 23 ส.ค. 2559 00:12 ไทยรัฐ