วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอนเบเบ้ เตรียมตัวให้พร้อม! MonstaX บุกไทยจัดแฟนมีตครั้งแรก 12 พ.ย.นี้

7 หนุ่ม "Monsta X" เตรียมบุกไทยอีกครั้ง จัดแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกใน "The First Live MontaX Fan Meeting 2016 in Bangkok" 12  พ.ย. 59 เริ่มจองบัตรได้ตั้งแต่ 4 ก.ย. นี้ บอกเลย มอนเบเบ้ตัวจริง ห้ามพลาด!

"Monsta X" (มอนสตา เอ็กซ์) บอยแบนด์น้องใหม่สุดร้อนแรงจากค่าย Starship Entertainment ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกหนุ่มทั้งหมด 7 คน ได้แก่ Jooheon (จูฮอน), Shownu (ชยอนู), Kihyun (กีฮยอน), Hyungwon (ฮยองวอน), Wonho (วอนโฮ), Minhyuk (มินฮยอก) และ I.M. (ไอ.เอ็ม.) ซึ่งทั้ง 7 หนุ่ม ถูกเลือกจากการแข่งขันในรายการชื่อว่า NO.MERCY ซึ่งเป็นรายการแนว Survival Program ที่ให้เด็กฝึกมาแข่งกันเพื่อที่จะเป็นสมาชิกวง Monsta X และเดบิวต์เป็นศิลปินของทางค่าย เรียกได้ว่ากว่าที่จะมาเป็นสมาชิก 7 คนสุดท้าย หนุ่มๆ ทุกคนต้องผ่านบททดสอบที่ต้องเสียทั้งเหงื่อและน้ำตากันมาแล้ว

หลังจากที่ได้สมาชิกครบ ทาง Starship Entertainment ก็ได้เดินเครื่องเดบิวต์ Monsta X ทันที โดยซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาชื่อว่า Trespass ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี อีกทั้ง 7 หนุ่ม ก็ได้มาชิมลางเช็กเรตติ้งเอาใจแฟนคลับชาวไทยไปแล้วเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ในฐานะทูตวัฒนธรรมไทย-เกาหลี ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร-กรุงโซล

และด้วยความร้อนแรงของพวกเขานี้เอง บริษัท SNP Media Hub ผู้จัดไฟแรง ก็ไม่รอช้า คว้าตัว 7 หนุ่มสุดฮอต Monsta X มาโชว์พลังความสามารถทางด้านดนตรีในงานแฟนมีตติ้งแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก กับงาน "The First Live MontaX Fan Meeting 2016 in Bangkok" มาครั้งนี้พวกเขาขนเพลงมาเพียบ แถมเกมสนุกๆ ขอบอกว่า Monbebe (มอนเบเบ้ ชื่อแฟนคลับ) รอฟินได้เลยในวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. นี้ เวลา 17.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

การันตีเลยว่า แฟนมีตติ้งครั้งนี้จะเป็นมากกว่าแฟนมีตติ้งแน่นอน จะทำให้แฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นเสมือนมินิคอนเสิร์ตของพวกเขาเลยทีเดียว บอกได้เลยห้ามพลาด! เปิดจับจองบัตรแฟนมีตติ้งครั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. 59 เป็นต้นไป ทาง www.snpmediahub.com บัตรราคา 4,500/3,000/2,000 บาท เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วเจอกัน

ส่วนสิทธิ์พิเศษต่างๆ ที่แฟนคลับจะได้รับในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้

บัตรราคา 4,500 บาท
- ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง 
- ได้รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559
-  สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 100 คน 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด

บัตร 3,000 บาท
- ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 70 คน 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปบนเวทีกับศิลปิน (Group Photo) 200 คน - สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับCD พร้อมลายเซ็นศิลปิน 200 คน (รับ CD จากทีมงาน) 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด

บัตร 2,000 บาท
-ได้รับ Official Poster ทุกที่นั่ง 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 30 คน 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปบนเวทีกับศิลปิน (Group Photo) 100 คน 
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับCD พร้อมลายเซ็นศิลปิน 100 คน (รับ CD จากทีมงาน)
- สิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมพิเศษบนเวทีกับศิลปินอย่างใกล้ชิด

ตามไปสนุกกันต่อได้ที่แฮชแท็ก #MonstaX1stFanmeetinginTHAILAND ในทวิตเตอร์ได้นะมอนเบเบ้ทั้งหลาย.

7 หนุ่ม "Monsta X" เตรียมบุกไทยอีกครั้ง จัดแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกใน "The First Live MontaX Fan Meeting 2016 in Bangkok" 12 พ.ย. 59 เริ่มจองบัตรได้ตั้งแต่ 4 ก.ย. นี้ บอกเลย มอนเบเบ้ตัวจริง ห้ามพลาด! 22 ส.ค. 2559 22:48 23 ส.ค. 2559 05:16 ไทยรัฐ