วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนรับเงิน! สื่อตี 'บาสตี้' อยู่ผีแดงต่อ แม้ไม่อยู่ในแผนของ 'มูรินโญ'

สปอร์ตวัน สื่อชื่อดังตีข่าวว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางจอมอาภัพจะอยู่กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลนี้ แม้จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ ก็ตาม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ อดีตกองกลางแชมป์โลกของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ย้ายออกจากถิ่นโอล์ดแทรฟเฟิร์ดในซัมเมอร์นี้ แม้ตัวเขาจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ก็ตาม

ดาวเตะวัย 32 ปี กลายเป็นส่วนเกินของผีแดงในยุคโชเซ มูรินโญในฤดูกาลนี้หลังเจ้าตัวไม่มีชื่อกับทีมในเกมปรีซีซั่นต่อเนื่องมากถึงเกมสองนัดแรกของพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าอดีตกองกลางกัปตันทีมแชมป์โลกเยอรมนีจะยังอยู่กับปิศาจแดงต่อไปอีกฤดูกาล โดยตามรายงานจาก สปอร์ตวัน ระบุว่าผีแดงไม่มีแผนปล่อยตัวแข้งรายนี้ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ ซึ่งจะทำให้เขานอนตีพุงรับค่าเหนื่อย 140,000 ปอนด์ โดยไม่ต้องออกแรงในสนาม

สปอร์ตวัน สื่อชื่อดังตีข่าวว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางจอมอาภัพจะอยู่กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลนี้ แม้จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ ก็ตาม… 22 ส.ค. 2559 22:23 22 ส.ค. 2559 22:50 ไทยรัฐ