วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วูล์ฟแฮมป์ตัน' ยืม 'บอร์ธวิค แจ็คสัน' จากผีแดง 1 ฤดูกาล

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ จัดการคว้าตัว คาเมรอน บอร์ธวิค แจ็คสัน แบ็กซ้ายทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า “หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ ยืนยันคว้าตัว คาเมรอน บอร์ธวิค แจ็คสัน แบ็กซ้ายทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ บอร์ธวิค แจ็คสัน วัย 19 ปี ถูก หลุยส์ ฟาน กัล อดีตผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด ดันจากอะคาเดมีของสโมสรขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในฤดูกาล ได้ลงเล่นไป 10 นัด และทำผลงานได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามหลังจากที่ โชเซ มูรินโญ เข้ามา เขาก็เลือกใช้งาน ลุค ชอว์ ในตำแหน่งแบ็กซ้าย โดยมี มัตเตโอ ดาร์เมียน ที่สามารถเล่นได้ทั้งแบ็กซ้ายและแบ็กขวาเป็นอีก 1 ทางเลือก ทำให้ บอร์ธวิค แจ็คสัน ตกเป็นตัวเลือกที่ 3 ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

กระทั่งล่าสุด บอร์ธวิค แจ็คสัน ก็ได้ย้ายไปค้าแข้งกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยร้อย ซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสลงเล่นมากขึ้นอย่างแน่นอน

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ จัดการคว้าตัว คาเมรอน บอร์ธวิค แจ็คสัน แบ็กซ้ายทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เป็นที่เรียบร้อย... 22 ส.ค. 2559 22:02 22 ส.ค. 2559 22:13 ไทยรัฐ