วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ควงอีโต้-ดาบประลองวิทยายุทธ! นร.เทคนิคยกพวกตะลุมบอน กลางเมืองชลฯ

ควงอีโต้-ดาบประลองวิทยายุทธ! นร.เทคนิคยกพวกตะลุมบอน กลางเมืองชลฯ

  • Share:

นักเรียนเทคนิคชื่อดังเมืองชลฯ ก่อเหตุยกพวกตีกัน บริเวณ 4 แยกเฉลิมไทย ท่ามกลางประชาชนจำนวนมาก พร้อมด้วยอาวุธครบมือทั้งมีดดาบ มีดอีโต้ สนับมือ ตร.รวบได้ 4 ราย สารภาพกำลังจะกลับบ้านแต่เจออริที่เขม่นกันมานาน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 ส.ค. 59 พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชินพัฒน์ พุทธเมตตา สวป.นำกำลังไปสกัดจับเหตุนักเรียนยกพวกตีกันบริเวณ 4 แยกห้างเฉลิมไทย ช็อปปิ้งมอลล์ กลางเมืองชลบุรี พบนักเรียนกว่า 20 คน ยกพวกถือมีดไล่ฟันกันต่อหน้าประชาชน บางกลุ่มถือมีดวิ่งหนีเข้าไปในวัดจีน และหนีเข้าป่าหญ้าซอยศาลเจ้าพ่อลิง หมู่ 5 ต.บ้านสวน ตำรวจสายตรวจตามจับได้ 4 คน เป็นนักเรียนเทคนิคแห่งหนึ่ง พร้อมสนับมือ มีดดาบ และมีดอีโต้ นอกนั้นวิ่งหนีเข้าป่าและปีนกำแพงหนีไปได้ สอบสวนทั้ง 4 คน สารภาพว่าจะมารอรถโดยสารเพื่อกลับบ้าน แต่มาเจอคู่อริอยู่โรงเรียนชื่อดังที่เขม่นกันมานานแล้ว จึงยกพวกเข้าตะลุมบอนกันแต่ตำรวจมาจึงพากันวิ่งหนี

พ.ต.อ.สมโชค กล่าวว่า กำลังติดต่อให้ผู้ปกครองและครูโรงเรียนที่นักเรียนที่ถูกจับเรียนอยู่มารับรู้ พร้อมจะใช้มาตรา 44 ของ คสช.มาใช้คุมไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาอีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้