วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิว' ยันรักหนุ่มนอกวงการยังหวาน ไม่หวั่นอาถรรพณ์7ปี จะดีจะเลิกไม่เกี่ยวตัวเลข

ซุ่มคบแฟนหนุ่มนอกวงการมานาน แต่นางเอกหน้าหวาน มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ไม่เคยยอมเปิดตัวซักที จนมีข่าวลือออกมาตลอดว่าเลิกรากันไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าไม่จริ๊งไม่จริง หัวใจยังเป็นหนุ่มคนเดิมที่คอยดูแล เจอ มิว เลยถามว่า ความรักเป็นยังไงบ้างก่อนหน้านี้มีข่าวว่าห่างกัน? “ก็มีมาตลอดเลย ไม่รู้เหมือนกันว่ามีข่าวได้ยังไงอาจจะเพราะเราไม่เปิดตัวด้วย” คิดว่าจะเปิดตัวมั้ย? “คงไม่ค่ะ ถามว่ามีเวลาเจอกันมั้ย ก็เจอบ้างนิดหน่อยบางทีกินข้าวเย็นกัน เพราะเราทำงานหนัก ถ้าเจอก็กินข้าวเย็นหลังเลิกงาน” การเปิดตัวหรือไม่เปิดตัว มีผลกับความสัมพันธ์มั้ย? “ไม่หรอก มันอยู่ที่ตัวเราเองนี่แหละ ที่เราไม่เปิดเพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว ก็ไม่จำเป็นต้องไปประกาศให้คนอื่นรู้” ทำให้มีระยะห่างมั้ย งานเยอะด้วย? “ก็ไม่นะคะ มันอยู่ที่ความเข้าใจกันมากกว่า ถ้าเค้าเข้าใจเรา เข้าใจในระบบการทำงานของเรา ก็ราบรื่นไปด้วยดี”

เค้าหึงมั้ยเวลาเราร่วมงานกับพระเอกหล่อ? “แรกๆก็มีบ้าง หลังๆก็คงชิน เวลาเราเล่นกับพระเอกคนไหนก็มีข่าวบ้างแต่จริงๆมันไม่มีอะไร” มีออกตัวก่อนมั้ยว่าจะต้องร่วมงานกับพระเอกคนนั้นคนนี้? “ไม่มีเลยค่ะ ไม่เคยพูดเรื่องข่าวกับเค้าด้วยซ้ำ” หนังเรื่อง “แฟนเดย์” ใกล้ฉายแล้วตื่นเต้นมั้ย? “ตื่นเต้นมาก 29 ส.ค.จะได้ดูแล้ว รอบกาลา อยากให้ถึงไวๆ เฝ้ารออยู่” ชวนหวานใจไปดูด้วยมั้ย? “คงไม่ค่ะต้องไปดูกันเองนอกรอบ (หัวเราะ)” มีฉากกุ๊กกิ๊กต้องขออนุญาตเค้ามั้ย? “ไม่ต้องขออนุญาตอะไรก็ขอแม่คนเดียว” คบกันนานรึยัง? “7 ปีค่ะ ถามว่ากลัวอาถรรพณ์มั้ย ก็ไม่ได้รู้สึกกลัวกับเลข 7 นะ ถ้าไม่พูดว่า 7 ปี ก็แทบจะลืมไปแล้วว่ามันเป็นปีที่ 7 ไม่ได้สนใจตัวเลขเท่าไหร่” ใส่ใจอะไรกันมากขึ้นมั้ย คบนานอาจจะจืดจาง? “จริงๆก็หมั่นใส่ใจกันตลอด แต่เราก็ไม่ได้เป็นคนหวาน เราคุยเล่นกันเหมือนเพื่อนมากกว่า ไม่ได้สวีตหวาน ถามว่าใครหวานกว่าก็อาจจะเป็นเค้า ที่คอยเทกแคร์ทำนู่นทำนี่ให้” ไม่หวั่น 7 ปีอาถรรพณ์? “จะดีจะเลิกก็คงไม่เกี่ยวกับตัวเลขอยู่แล้ว ถามว่าตอนนี้แฮปปี้มั้ย ก็แฮปปี้ค่ะ” เรื่องธุรกิจที่ถอนหุ้นจากร้านชาบูนางใน สามย่าน ได้ปรึกษาหวานใจมั้ย? “ไม่ได้ปรึกษาค่ะ เราก็ตัดสินใจเอง เพราะมิวไม่ว่างเลยก็เกรงใจเพื่อนที่หุ้นด้วย เลยตัดปัญหาตรงนั้นดีกว่า แฟร์ๆกับทุกคน”.

ซุ่มคบแฟนหนุ่มนอกวงการมานาน แต่นางเอกหน้าหวาน มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ไม่เคยยอมเปิดตัวซักที จนมีข่าวลือออกมาตลอดว่าเลิกรากันไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าไม่จริ๊งไม่จริง หัวใจยังเป็นหนุ่มคนเดิมที่คอยดูแล 22 ส.ค. 2559 18:59 22 ส.ค. 2559 18:59 ไทยรัฐ