วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โอละพ่อ สาวม.6 ถูกจับขึ้นปาเจโร่! ที่แท้ไปกับครูหนุ่ม รับส่งกันมาร่วมปี

โอละพ่อ สาวม.6 ถูกจับขึ้นปาเจโร่! ที่แท้ไปกับครูหนุ่ม รับส่งกันมาร่วมปี

  • Share:

ตร.เมืองนนท์ไล่ดูกล้องวงจรปิด พบภาพสาว นร.ม.6 โรงเรียนดังที่แม่พาแจ้งความถูกฉุดขึ้นรถปาเจโร่ แล้วถีบประตูหนีได้ เปิดประตูลงรถมาเอง สุดท้ายก็โอละพ่อ เมื่อครูหนุ่มสอนไอทียอมรับว่า เป็นคนรับลูกศิษย์ขึ้นมาเอง ทำมานานร่วมปีแล้ว...


จากกรณี เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 21 ส.ค. 59 ผู้ปกครองได้พา น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม. 6 โรงเรียนสตรีชื่อดังของ จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง อาทิตยา ภูบาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ว่าเมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.30 น. ขณะที่ ลูกสาวนั่งเรือข้ามฟากจากฝั่งบางศรีเมือง มาขึ้นที่บริเวณท่าน้ำนนท์ เพื่อจะเดินทางไปโรงเรียน จากนั้นเดินเข้าศาลากลางหลังเก่าเพื่อใช้เป็นเส้นทางลัดไปขึ้นรถ

พอมาถึงบริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลนนทบุรี ได้มีรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ มาจอดเทียบแล้วกระชากตัวลูกสาวขึ้นรถ แล้วขับออกไป โดยคนร้ายได้สั่งให้ลูกสาวอยู่เฉยๆ ไม่ให้ส่งเสียงร้อง จนกระทั่งรถคนร้ายมาถึงบริเวณจุดกลับรถหน้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนพิบูลสงคราม ลูกสาวได้ใช้เท้าถีบประตูรถหลบหนีออกมาร้องให้คนช่วย คนร้ายจึงได้ขับรถหลบหนีไป (แม่ร้องสาวม.6 ถูกฉุดขึ้นรถระหว่างไป ร.ร. เคราะห์ดีถีบประตูหนีรอด)

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้ร่วมกับ ผอ.โรงเรียนของเด็กนักเรียนผู้เสียหาย แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โดยมี นายชัช (นามสมมติ) อาจารย์ผู้ชาย ซึ่งเป็นอาจารย์สอนด้านไอทีร่วมแถลงข่าวด้วย

พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า ได้ให้ทาง พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกหาพยานบุคคล และดูภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ไล่มาจนถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ หน้าบ้านหลังหนึ่งริมถนนพิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ พบภาพรถปาเจโร่วิ่งมาจอด จากนั้นมีนักเรียนเปิดประตูรถฝั่งซ้ายข้างคนขับ แล้วลงจากรถไป

ขณะที่ นายชัช อาจารย์สอนไอที กล่าวยอมรับว่า ตนเป็นคนรับนักเรียนหญิงคนดังกล่าวซึ่งเป็นลูกศิษย์ขึ้นรถมาเอง โดยรับจากบริเวณหัวสะพานใหม่ หรือสะพานเจษฎาบดินทร์ ขึ้นรถมาด้วยเพื่อจะไปโรงเรียนพร้อมกัน แต่ระหว่างทางลูกศิษย์เอาแต่เล่นไลน์ จึงต่อว่า ทำให้ลูกศิษย์โกรธ และบอกว่าจะไม่ไปโรงเรียนแล้วแต่จะกลับบ้าน จนมาถึงใกล้คอนโดฯ ลุมพินี ลูกศิษย์ได้เปิดประตูรถ ตนจึงรีบคว้าไว้ ก่อนที่จะหยุดรถให้ลง ไม่ได้มีการยื้อยุดฉุดกระชาก หรือบังคับข่มขืนใจแต่อย่างใด

ครูหนุ่มกล่าวด้วยว่าความสัมพันธ์ของตนกับนักเรียนสาว เป็นไปแบบครูกับลูกศิษย์ เนื่องจากตนสอนไอที ส่วนเด็กเป็นเด็กเรียนดี และชอบวิชาคอมพิวเตอร์ จึงสนิทกัน ส่วนเรื่องรับเด็กขึ้นรถมาโรงเรียนด้วย ได้ทำมาประมาณ 1 ปีแล้ว เนื่องด้วยความสนิทสนมกันดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเรื่องนี้ขึ้น ทาง ผอ.โรงเรียนได้สั่งให้ครูหนุ่มคนนี้ไปช่วยงานที่ สพม.เขต3 นนทบุรี เป็นการชั่วคราว พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ขณะเดียวกัน ทางตำรวจจะเชิญเด็ก พร้อมกับผู้ปกครอง เข้าสู่กระบวนการสอบสวน ซึ่งจะมีสหวิชาชีพเข้าร่วมด้วย เนื่องจากเรื่องดังกล่าวอาจเป็นการแจ้งความเท็จ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้