วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาอ้วกแล้วพาล! 3 หนุ่ม ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าคนงานจัดสวน เย็บ 20 เข็ม

เมาอ้วกแล้วพาล! 3 หนุ่ม ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าคนงานจัดสวน เย็บ 20 เข็ม

  • Share:

เมาแล้วระรานชาวบ้าน! พนักงานเทศบาลสมุทรปราการ แจ้งความตร.ถูก 3 หนุ่มเมาสุรา ใช้คัตเตอร์กรีดหน้าพังเย็บ 20 เข็ม หลังไม่พอใจที่ไปต่อว่าเรื่องเมาแล้วมาอ้วกใกล้แฟนสาว

เมื่อวันที่ 22 ส.ค.59 พ.ต.ท.วุฒิ พุฒิพานนท์ สว.(สอบสวน) สภ.เมือง สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มี นายสุชาติ ปรางทอง อายุ 38 ปี ลูกจ้างของเทศบาลนครสมุทรปราการ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ถูกชายที่อยู่ในอาการมึนเมาสุราจำนวน 3 คน ทำร้ายร่างกายโดยใช้มีดคัตเตอร์กรีดเข้าที่ใบหน้าของตนจนเป็นแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดที่บริเวณ หน้าวัดชัยมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

นายสุชาติ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนางสุวรรณา ฟักสาคร อายุ 52 ปี แฟนสาว ซึ่งเป็นคนงานเทศบาลนครสมุทรปราการ ได้รับการสั่งการให้มาจัดสวนดอกไม้ที่หน้าวัดชัยมงคล โดยตนปั่นจักรยานตามมาทีหลัง ในระหว่างที่ปั่นจักรยานมาจะถึงสวนที่จะต้องจัดต้นไม้ดอกไม้ มีชาย 3 คน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอด ก่อนลงมาอาเจียนตรงที่แฟนของตนนั่งทำงานอยู่ ก่อนจะเข้าไปพูดจาลักษณะคล้ายจะหาเรื่องแฟนของตน

ขณะเดียวกัน ตนจึงได้เดินเข้าไปถามว่ามีเรื่องอะไร แต่ชายทั้ง 3 คน กลับไม่พอใจและเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่ชาย 2 คนจะเข้ามาบีบคอตนและจนเกิดเรื่องชกต่อยกันขึ้น ในขณะนั้นชายคนที่สามที่เดินเข้ามาและใช้คัตเตอร์เข้ามาทำร้ายตน โดยกรีดที่หน้าตนจนเป็นแผลฉกรรจ์ก่อนที่จะพากันขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนไปทำแผลที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยเย็บบาดแผลกว่า 20 เข็ม ก่อนจะเดินทางเข้ามาแจ้งความ

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมารับข้อมูล เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งสามมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้