วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นเรื่อง! 'โบลท์' ถูกแฉภาพหลุด แอบคบสาวบราซิลระหว่างทำศึก อลป.

สื่ออังกฤษเผยภาพหลุด "ยูเซน โบลท์" กับนักศึกษาสาวชาวบราซิล ในอิริยาบถสุดแนบชิด หลังจบงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดแบบสุดเหวี่ยง พร้อมมีรายงาน ลมกรดหนุ่มรายนี้ แอบคบซ้อนกับสาวชาวแซมบ้าระหว่างศึกโอลิมปิก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า ควันหลงหลังการแข่งขันโอลิมปิก 2016 รูดม่านปิดฉากลงไป แต่ดูเหมือน ยูเซน โบลท์ ยอดนักวิ่งระยะสั้นหมายเลขหนึ่งของโลกชาวจาเมกา ส่องานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อปรากฏภาพหลุดระหว่างเจ้าตัวกับนักศึกษาสาวชาวบราซิล ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังพลอดรักกันอยู่บนเตียง หลังจากปาร์ตี้ฉลองวันเกิดแบบสุดเหวี่ยง

ลมกรดหนุ่มจากแดนเรกเก้ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก ริโอ เกมส์ 2016 เมื่อป้องกันเหรียญทองได้อีกสมัย ครบทั้ง 3 รายการ ในการวิ่งประเภท 100 เมตรชาย, 200 เมตร และ 4x100 เมตรชาย

แต่ล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษ เผยภาพหลุดของลมกรดหนุ่มรายนี้กับ ยาดี ดูอาร์เต นักศึกษาสาวชาวแซมบ้าวัย 20 ปี ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังคลอเคลียกันอยู่บนเตียงนอน ในห้องพักของฝ่ายหญิง พร้อมทั้งภาพการโอบกอดสุดแนบชิด รวมถึงมีรายงานว่าทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอยู่สนิทแนบแน่นตลอดสัปดาห์ในบราซิล หลังจากที่ โบลท์ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในโอลิมปิก 2016

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปของทั้งคู่ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเปิดเผย พร้อมกับข้อความหลุดจากจากแอพพลิเคชั่นสนทนาชื่อดังอย่าง วอทแอพ และ ทวิตเตอร์ ซึ่งทั้งคู่ส่งหากันด้วยข้อความสองแง่สองง่ามที่ชวนให้คิดไปไกล

หลังจากภาพดังกล่าวหลุดผ่านทางสื่อออนไลน์ เชื่อว่า โบลท์อาจจะต้องพบกับปัญหาใหญ่ตามมาอย่างแน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวได้คบหาดูใจกับ เคซี เบนเนตต์ แบบเปิดเผยมาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว และมีโครงการใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการหลังจบศึกโอลิมปิก 2016 ด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : http://www.mirror.co.uk/

สื่ออังกฤษเผยภาพหลุด "ยูเซน โบลท์" กับนักศึกษาสาวชาวบราซิล ในอิริยาบถสุดแนบชิด หลังจบงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดแบบสุดเหวี่ยง พร้อมมีรายงาน ลมกรดหนุ่มรายนี้ แอบคบซ้อนกับสาวชาวแซมบ้าระหว่างศึกโอลิมปิก... 22 ส.ค. 2559 17:26 23 ส.ค. 2559 02:20 ไทยรัฐ


advertisement