วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือนหอ จุ๋ย ยังไม่เร่ง! พุฒ จะสร้างบ้านใหม่ให้พ่อแม่

หล่อเด้งมาแรงจริงๆ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หล่อลากรวยทะลุหลายล้านไปนานแล้ว ดวงงานพุ่งปรี๊ดๆ ดวงรักรุ่งสุดๆ กับ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ยิ่งกว่าหวานเว่อร์ ถึงจะรวยแล้ว แต่พุฒยังต้องเป็นราชาเงินผ่อนอยู่ และยังมีภารกิจใหญ่ที่ต้องใช้เงินเยอะ ที่พุฒอยากจะทำสิ่งดีๆ ให้กับพ่อแม่

ปีนี้โกยเงินเยอะมากๆ กับการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าดังหลายตัวเลย? "ครับ (ยิ้มกว้าง)" น่าจะเกินสิบตัวแล้ว? "น่าจะประมาณนั้นนะครับ" มีหลักในการบริหารจัดการเงินที่หามาได้อย่างไร? "เราทำงานเก็บเงิน ก็เอาไปผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ส่วนเงินก้อนที่เหลือ ยังไม่รู้ว่าต้องเอาไปต่อยอดธุรกิจอะไรดีครับ" อะไรกันรวยขนาดนี้แล้ว ยังต้องผ่อนๆ อีกเหรอคะพุฒ? "(ยิ้ม) มันเริ่มจากการผ่อนครับ ก็เลยต้องผ่อนยาว" อยากจะทำอะไรดีๆ ให้พ่อแม่บ้างมั้ย? "คงอยากจะสร้างบ้านที่ราชบุรีให้พ่อแม่ครับ ที่สวนผึ้ง ราชบุรี มันมีที่อยู่แล้วครับ เป็นที่เก่า เตรียมจะสร้างบ้านใหม่ขึ้นมา เผื่ออนาคตพี่น้องจะมาอยู่กันได้ครับ" น่าจะมีที่ดินอยู่หลายไร่? "ไม่ถึงไร่ครับ นิดเดียวครับ (ยิ้ม)" ต่อไปก็กะจะสร้างเรือนหอรอจุ๋ย อยู่ใกล้ๆ บ้านหลังนี้ด้วย "(ยิ้ม) เรือนหอไม่มีครับ".

หล่อเด้งมาแรงจริงๆ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หล่อลากรวยทะลุหลายล้านไปนานแล้ว ดวงงานพุ่งปรี๊ดๆ ดวงรักรุ่งสุดๆ กับ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ยิ่งกว่าหวานเว่อร์ 22 ส.ค. 2559 15:26 22 ส.ค. 2559 16:02 ไทยรัฐ