วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศึกชิงนาง! ทนายหนุ่ม คว้าปืน.38 กระหน่ำยิงอริหัวใจแย่งจีบสาว เจ็บสาหัส

มีรักมักมีทุกข์! ทนายหนุ่ม หึงคู่แข่งที่เป็นอดีตรักของแฟนสาว เจอเบิ้ลเครื่องรถใส่ ทนายหนุ่มเลือดร้อนบันดาลโทสะคว้าอาวุธปืนกระหน่ำใส่คู่แข่ง 3 นัด เจ็บสาหัส 

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 59 ร.ต.อ.วินัย ชัยวิชิต รอง สว.(สอบสวน) รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณปากซอย 30/1 ถนนราษฎร์อุทิศ หรือเขต 8 เทศบาลนครหาดใหญ่ ใกล้กับบริษัทตัวแทนขายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ และตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนน พบเพียงกองเลือดนองพื้น ส่วนคนเจ็บเป็นชาย 1 คน มีพลเมืองดีช่วยนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์หาดใหญ่ ไปแล้วก่อนหน้า ทราบชื่อคือ นายเอกนาท สุขสุวรรณ์ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าต้นคอ และลำตัวรวม 3 นัด อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมอาวุธปืน .38 ที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 1 กระบอก คือ นายเสฎฐวุฒิ ช่วยแท่น อายุ 41 ปี เป็นทนายความและเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายของบริษัทขายรถจักรยานยนต์ใกล้กับที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวเอาไว้เพื่อสอบสวนดำเนินคดี

สอบสวนทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากความหึงหวงของทั้งสองฝ่ายระหว่าง นายเอกนาท แฟนเก่าที่ถูกยิงบาดเจ็บ กับ นายเสฎฐวุฒิ ทนายความ ซึ่งเป็นแฟนใหม่ที่พึ่งคบหากัน เนื่องจากทั้งสองมาชอบพอหญิงสาวคนเดียวกัน ซึ่งเป็นพนักงานของบริษัทขายรถจักรยานยนต์ มีรูปร่างหน้าตาดี ขณะเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายขับรถมาหาหญิงสาวที่ทำงาน

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ นายเสฎฐวุฒิ ขับรถเก๋งโตโยต้าวีออสมาจอดก่อน และ นายเอกนาท ขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ตามมาจอดดักหน้า พร้อมกับเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่ และเมื่อทั้งสองฝ่ายลงจากรถได้มีการพูดจาท้าทายกัน ด้วยความโมโห นายเสฎฐวุฒิ จึงบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ออกมากระหน่ำยิงใส่คู่แข่ง 3 นัดซ้อน ล้มคว่ำลงจมกองเลือดคาถนน พนักงานในบริษัทที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าช่วยเหลือนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

มีรักมักมีทุกข์! ทนายหนุ่ม หึงคู่แข่งที่เป็นอดีตรักของแฟนสาว เจอเบิ้ลเครื่องรถใส่ ทนายหนุ่มเลือดร้อนบันดาลโทสะคว้าอาวุธปืนกระหน่ำใส่คู่แข่ง 3 นัด เจ็บสาหัส 22 ส.ค. 2559 15:05 22 ส.ค. 2559 16:20 ไทยรัฐ