วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อิกวาอิน’ หวังเดินหน้าพังตาข่าย ตอกเสียงวิจารณ์เรื่องน้ำหนักตัว

"กอนซาโล อิกวาอิน" ปัดใส่ใจคำวิจารณ์เรื่องน้ำหนักตัวที่ดูอ้วนเกินไป พร้อมกับมุ่งมั่นกระหน่ำตาข่ายอย่างต่อเนื่องให้กับ ยูเวนตุส เพื่อกลบเสียงวิจารณ์ทั้งหมด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของทีม ยูเวนตุส ออกมาประกาศไม่สนใจเสียงคำวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องน้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน พร้อมชี้ จะยังคงมุ่งมั่นระเบิดประตูต่อไปตามหน้าที่ เพื่อกลบเสียงก่นด่าให้จางหายไป

หัวหอกวัย 28 ปี ตัดสินใจย้ายจาก นาโปลี มาซบอกคู่แข่งร่วมลีกอย่าง ยูเวนตุส ด้วยค่าตัวสูงถึง 90 ล้านยูโร พร้อมกับเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับสภาพร่างกายและน้ำหนักตัว ที่ดูจะอ้วนท้วนสมบูรณ์เกินมาตรฐานของนักเตะอาชีพทั่วไป

แต่หลังจากทำประตูประเดิมสนามให้กับทีมได้ ในเกมเปิดหัวที่เอาชนะ ฟิออเรนตินา 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ อิกวาอิน แสดงความมั่นใจว่าจะสามารถระเบิดตาข่ายได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อลบเสียงวิจารณ์ทั้งหมดให้ได้

“ผมจะดีกว่านี้มากหากพวกคุณพูดต่อไปว่าผมดูอ้วน แต่ยังคงทำประตูได้มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความสัตย์จริงผมฝึกซ้อมอย่างหนักมาตลอด 20 วันที่ผ่านมา และไม่เข้าใจว่าทำไมทุกคนต้องให้ความสนใจเกี่ยวกับสภาพร่างกายของผมด้วย ทั้งที่ในความเป็นจริงควรมองที่ผลงานในสนามมากกว่า” อิกวาอิน ระบายความรู้สึกผ่านสำนักข่าว ตุตโตสปอร์ต

"กอนซาโล อิกวาอิน" ปัดใส่ใจคำวิจารณ์เรื่องน้ำหนักตัวที่ดูอ้วนเกินไป พร้อมกับมุ่งมั่นกระหน่ำตาข่ายอย่างต่อเนื่องให้กับ ยูเวนตุส เพื่อกลบเสียงวิจารณ์ทั้งหมด... 22 ส.ค. 2559 15:03 22 ส.ค. 2559 16:18 ไทยรัฐ