วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แคมป์" ร้านแกงกะหรี่ต้นตำรับจากญี่ปุ่น ถึงเมืองไทยแล้ว

เปิบความอร่อยสไตล์ต้นตำรับญี่ปุ่นดั้งเดิมโดยไม่ต้อง ไปไกล “แคมป์” (CAMP) ร้าน แกงกะหรี่พรีเมียมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” ประเทศญี่ปุ่น ยกสาขาต้นตำรับที่โยโยกิ ชิบูย่า มหานครโตเกียว มาไว้ที่กรุงเทพฯเป็นสาขาแรกแล้ว ในคอนเซปต์การออกแคมป์ฤดูร้อนของคนญี่ปุ่นแท้ๆ โดยผู้บริหาร 2 พี่น้องสาวกแกงกะหรี่ญี่ปุ่นตัวจริง ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล และ สุรภาพ ลิ่มอติบูลย์ ได้ฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 4 โซนฟู้ด แพสเสจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

บรรยากาศของงานถูกเนรมิตเหมือนเข้าแคมป์ในป่ากลางพารากอน โดยมีเซเลบสาวกแกงกะหรี่พร้อมใจกันแต่งตัวเดินป่าเข้าธีมงาน สองผู้บริหารคนรุ่นใหม่บอกว่า ร้าน “แคมป์” เป็นร้านแกงกะหรี่พรีเมียมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” ที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีทั้งหมด 32 สาขา โดยสาขาในประเทศไทยเป็นสาขาที่ 29 และถือเป็นสาขาแรกที่ แคมป์ ขยายตลาดออกมายังต่างประเทศ จุดเด่นหรือเอกลักษณ์ที่ทำให้ แคมป์ ครองใจคนรักแกงกะหรี่ยุคใหม่ คือ เป็นแกงกะหรี่ที่เน้นเรื่องเฮลท์ตี้ มีเมนูเด่นเป็นผักที่สด สะอาด ปรุงสดใหม่ในกระทะร้อนทุกจาน เพื่อความสดใหม่และประสบการณ์สนุกๆ โดยมีลูกเล่นเหมือนออกแคมปิ้งสไตล์ญี่ปุ่น สามารถเลือกท็อปปิ้ง เช่น ไข่ออนเซ็น ชีส เนื้อวัว แซลมอน ท่ามกลางบรรยากาศและอุปกรณ์การรับประทานอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์การออกแคมป์ของคนญี่ปุ่น โดยมีเมนูไฮไลต์แนะนำมากมาย อาทิ แกงกะหรี่บาร์บีคิว, แกงกะหรี่ผักรักสุขภาพ ใช้ผักจากโครงการหลวง ข้าวหน้าฮายาชิ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น, แกงกะหรี่โตเกียว, แกงกะหรี่หม้อไฟนาเบะ, สลัดเชค HANGO ตลอดจนของหวานขึ้นชื่ออย่าง พุดดิ้ง นม ฮอกไกโด และมันหวาน ไดกะคุอิโมะ เป็นต้น.

เปิบความอร่อยสไตล์ต้นตำรับญี่ปุ่นดั้งเดิมโดยไม่ต้อง ไปไกล “แคมป์” (CAMP) ร้าน แกงกะหรี่พรีเมียมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” ประเทศญี่ปุ่น ยกสาขาต้นตำรับที่โยโยกิ ชิบูย่า มหานครโตเกียว มาไว้ที่กรุงเทพฯเป็นสาขาแรกแล้ว 22 ส.ค. 2559 14:59 22 ส.ค. 2559 15:06 ไทยรัฐ