วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ล้มกระเด็น! ช่างซ่อมถึงที่ตาย หัวฟาดคันคลองดับคาที่

จยย.ล้มกระเด็น! ช่างซ่อมถึงที่ตาย หัวฟาดคันคลองดับคาที่

  • Share:

หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมรถยนต์วัย 45 ปี ชาว อ.เสาไห้ สระบุรี ขี่จยย.กลับจากทำธุระคนเดียว ถูกพบเป็นศพอยู่ในคลองส่งน้ำริมถนน ศีรษะแตกเป็นแผลยาว คาดขี่รถตกลงไปแล้วหัวฟาดกับคอนกรีตคันคลองจนหมดสติไป ไม่มีคนเห็น...


เช้าวันที่ 22 ส.ค.59 พ.ต.ท.เด่น ศรีบรรเทา สว.สอบสวน สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี รับแจ้งมีคนขี่รถจักรยานยนต์ตกคลอง เสียชีวิตบริเวณหมู่ 3 ต.ศาลารีไทย อ.เสาไห้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเสาไห้ และหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ ริมถนนสาย อบต.ช้างไทยงาม-วัดอัมพวัน ก่อนถึงวัดอัมพวันประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน กนท 288 อุตรดิตถ์ ล้มอยู่ข้างถนน ใกล้กัน พบศพ นายยุทธชัย มั่นคั่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 1 ต.ศาลารีไทย อ.เสาไห้ จ.สระบุรี สภาพมีบาดแผลศีรษะด้านซ้ายเป็นทางยาว นอนคว่ำหน้า จมน้ำในคลองส่งน้ำคอนกรีตข้างถนน

สอบถามในเบื้องต้น ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่สันนิษฐานว่า คืนที่ผ่านมาขณะที่ผู้ตาย ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถยนต์ ขี่จักรยานยนต์กลับจากทำธุระ ถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักล้ม แล้วร่างกระเด็นตกคลองส่งน้ำทำให้ศีรษะกระแทกกับคันคลอง ซึ่งเป็นคอนกรีตอย่างแรงจนหมดสติ แต่กว่าจะมีคนมาพบก็ตอนเช้า และนายยุทธชัย ได้เสียชีวิตไปแล้ว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้