วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลงเสน่ห์!! 'ฌอห์ณ'

หลงเสน่ห์!! 'ฌอห์ณ'

โดย กุ๊กกิ๊ก
23 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนคอลัมน์ของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายกันพอหอมปากหอมคอ ฮิฮิ้ววว!! เดี๋ยวเสียเวลางานหลักของพี่ “กุ๊กกิ๊ก”ที่ชอบเกาอาการคันทั้งหลายของหนุ่มสาว วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กขอเกาถึงหนุ่มๆดีกว่า หลังจาก ฉบับก่อนเกาถึงสาวๆไปแล้ว มาที่จดหมายของน้องมัทฉะ จากแจ้งวัฒนะ คันมาถึงพระเอกฮอตฌอห์ณ จินดาโชติ กับผลงานท้าทายในโปรเจกต์ชุด “เพลิงกฤษณา” เรื่อง “ปีกทอง” ช่อง GMM 25

“ฮาหลูววว พี่กุ๊กกิ๊ก น้องมัทฉะคนดี คนเดิม เพิ่มเติมคือคิดถึงพี่กุ๊กกิ๊กมั่กๆ (แหม ชื่อขุ่นน้องทำพี่หิวน้ำเลยนะจ๊ะ 55 พี่กุ๊กกิ๊กก็คิดถึงเช่นกันจ้า) มัทฉะคันหนักมากอยากให้เกาถึงพี่ฌอห์ณ จินดาโชติ กับบทภูวดล ในละครที่ทั้งหล่อ ทั้งมีเสน่ห์ แถมขยั้นขยัน โปรยเสน่ห์ใส่ชะนีตลอดเวลา จนใครต่อใครพากันยื้อแย่งอยากเป็นเจ้าของ ส่วนนอกจอตัวจริงก็หล่อทั้งภายนอก หล่อทั้งจิตใจ พอดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินน พี่ฌอห์ณไม่ต้องเขินมัทฉะพูดจริงๆ คริคริ เข้าเรื่องดีกว่า มัทฉะอยากจะบอกว่าตัวจริงพี่ฌอห์ณหล่อและมีเสน่ห์มากๆเหมือนในละครปีกทองที่เล่นเลยค่ะ โดยเฉพาะสายตาเนี่ยสะกดใจให้มัทฉะแทบละลายแดดิ้นตายไปต่อหน้า จนหลงเสน่ห์หัวปักหัวปำเลยเชียว ฝากพี่กุ๊กกิ๊กไปบอกพี่ฌอห์ณให้มัทฉะทีนะคะว่าไม่เพียงแค่สาวๆทั้ง 4 คนในละครที่รักพี่ฌอห์ณ มัทฉะขอยืนยัน นอนยันว่าสาวๆทั้งประเทศรวมถึงมัทฉะก็อยากกิน เอ๊ย!! รักพี่ฌอห์ณเช่นกันค่ะ ชั้นแพ้ ชั้นแพ้เธอ ชั้นแพ้สายตาของเธอ ฮิ้วว”

ว้ายมองบนแพร้บ!! สติค่ะสติ น้องมัทฉะใจร่มๆนะคะ เราเป็นกุลสตรีไทยต้องรักนวลสงวนใจ แต่ถ้าอยากใกล้ชิดชายใดบุกค่ะ ฮ่าๆๆ พี่ล้อเล่นนะจ๊ะ ไม่ใช่แค่ น้องมัทฉะ หรือสาวๆในประเทศที่หลงเสน่ห์และละลายกับสายตา หนุ่มฌอห์ณ นะ พี่กุ๊กกิ๊กดูปีกทองยังเคลิ้มกับสายตาที่ฌอห์ณโปรยเสน่ห์เหมือนกัน ส่วนเรื่องความหล่อไม่พูดถึงก็ไม่ได้ เพราะตัวจริงฌอห์ณหล่อ เท่ มีเสน่ห์ ทั้งภายนอกและภายในจิตใจ รวมถึงทัศนคติแสนดี ไม่มีที่ติสมกับเป็นสามีแห่งชาติคนแรกจริงๆอ่ะ!! เห็นน้องมัทฉะมีเพลงให้พี่ฌอห์ณ พี่กุ๊กกิ๊กขอร้องให้ฌอห์ณบ้าง...เธอทำให้ฉันรู้ว่ารักบอกได้ด้วยสายตา เห้อ!! ชั้นรักเค้าจัง...

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้