วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 23/08/59

สะกิดดาว 23/08/59

โดย ฟิล์มนัวร์
23 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

มีข่าวในวงการบันเทิงมาเล่าให้ฟังอีกแย้ว

แอชลีย์ จัดด์ นักแสดงสาวหน้าหวานจาก Insurgent หัวดีและเก่งจนได้รับเลือกให้เรียนหนังสือระดับปริญญาเอกที่ UC Berkeley สาขานโยบายสาธารณะ ซึ่งไม่ค่อยเปิดรับนักศึกใหม่ PhD ง่ายๆ นางจึงอยากทุ่มเทเรียนให้จบ หวังนำความรู้มาช่วยพัฒนาสังคม นางบอกอยากมีส่วนช่วยแก้ปัญหาการค้ามนุษย์มากที่ซู้ด แอชลีย์เป็นทูตสันถวไมตรีแห่งสหประชาชาติที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อรณรงค์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ผู้ด้อยโอกาส นอกจาก งามสมวัย 48 แล้วยังชอบปิดทองหลังพระ....สุดยอดจริงๆ

หลังเป็นโสด เลดี้ กาก้า จึงอิสระเสรี แต่มีเสียงลือระงมว่า นางเจอหวานใจคนใหม่แล้ว ทว่าดันแก่กว่าคู่หมั้นเก่า เขาคือนักแสดงหนุ่มใหญ่ เรย์ ลีออตตา วัย 61 ปี ทั้งคู่ใช้เวลาสนุกสนานด้วยกัน แต่มีเสียงปฏิเสธว่า ไม่จริ้ง ไม่จริง ทั้งกาก้าและลีออตตาที่แทบเป็นพ่อของนางได้รู้จักและสนิทมานาน โอ้ย .....ถึงเป็นจริงก็ไม่ตกใจเพราะใครๆก็รู้ว่ากาก้าชอบของแปลก อิอิ

แสดงเรื่อง Cafe Society จนเข้าตากรรมการ (ผู้ชม+นักวิจารณ์) อนาคตของ คริสเตน สจ๊วต ส่งประกายดาวดังขายฝีมือมากขึ้น ล่าสุดให้สัมภาษณ์เดอะนิวยอร์ก ไทม์ว่า มีคนจำนวนมากอยากให้เธอกับ ร็อบ (โรเบิร์ต แพททินสัน) ลงเอยด้วยการเป็นแฟนกัน แต่ชีวิตจริงมันไม่ง่ายอย่างนั้น แบบว่าบางคนเหมาะเป็นแฟน แต่บางรายก็เหมาะเป็นเพื่อนงั้นป่าว?

แบรด พิตต์ สุดหล่อขวัญใจสาวๆ นอกจากมีหนังเรื่อง Allied แสดงกับ มาริยง กอติยาร์ นักแสดงฝรั่งเศสเจ้าของรางวัลออสการ์ เรื่องเกี่ยวกับสายลับสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งจะฉายเดือน พ.ย.นี้ พิตต์ยังเดินหน้าโปรดิวฯสร้าง ภาค 2 ของหนังซอมบี้ World War Z โดยชักชวนให้เดวิด ฟินเชอร์ มากำกับฯ เพราะเชื่อมั่นในฝีมือหลังทำงานร่วมกันมาหลายเรื่อง ตั้งแต่สมัย Seven, Fight Club แหม ....กระแสหนังซอมบี้นี่มาแรงจริงๆขนาดหนังเกาหลี Train To Busan หนังผจญภัยแอ็กชั่นซอมบี้สุดระทึก ก็หนังทำเงินในบ้านเรา เพราะสนุกและมันสะใจ แถมบางคนแอบน้ำตาไหลด้วยแฮะ

ไฟว์สตาร์ เอาจริง รีมาสเตอร์ภาพยนตร์ไทยชื่อดัง ให้มีคุณภาพของภาพและเสียงคมชัดระดับ HD และ 4K โดยประเดิมฉาย “คู่กรรม” เวอร์ชั่น โอ-วรุฒและแหม่ม-จินตราในวันที่ 26 ส.ค.นี้ ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาฯ จองบัตรได้ที่ https://goo.gl/7Es7c3 บอกตรงลืมแล้วว่าเวอร์ชั่นนี้เป็นไง? ใครอยากรื้อฟื้นความทรงจำควรดู หนังจะนำไปฉายตามเทศกาลภาพยนตร์หลายแห่งด้วยนะ.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้