วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/08/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ อุปสมบท และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์พบความเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งระหว่างเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังจากที่พบอุปสรรคทางการเงินมาอย่างยาวนาน ความรักคนมีคู่เกิดความขัดแย้งและความไม่เข้าใจกัน คนโสดจะพบรักที่รอคอย

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณต้องเหนื่อยกับการทำงานมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเกิดความผิดพลาดโดยที่คุณไม่ได้ก่อ การเงินมีเกณฑ์ของมีค่าสูญหายหรือเสียหาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กัน คนโสดช่วงนี้ควรระวังเรื่องความรักที่ไม่ถูกไม่ควร

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักมากกว่าหน้าที่ที่คุณรับผิดชอบ การเงินไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จิตใจหมกมุ่นกับเรื่องการงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนเข้ามารักมาชอบตลอด

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินควรระมัดระวังเรื่องการให้ยืมเงินหรือการลงทุน เพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักแต่แค่ไม่แสดงออกเท่านั้นเอง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการทำงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานใหม่ที่เพิ่งได้รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายค่าไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่เคืองใจคนรักแต่ยังพออดทนได้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่อยู่ห่างไกล

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหันเพราะโหมทำงานหนักเกินไป ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ยังรักกันความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดทำงานหนักจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากอดทนพยายามทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด ความสำเร็จก็รอคุณอยู่ไม่ไกล การเงินหมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมาสนใจควรลองเปิดใจศึกษาใครสักคน.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ อุปสมบท และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี 22 ส.ค. 2559 10:27 22 ส.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ