วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อิบรา' เชื่อ 'ผีแดง' มีลุ้นซิวแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

'อิบรา' เชื่อ 'ผีแดง' มีลุ้นซิวแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขามีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขามีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะใน 2 นัดแรกของฤดูกาล คว้า 6 คะแนนเต็ม โดย อิบราฮิโมวิช ที่ยิงไปแล้ว 3 ประตู จาก 2 นัด เชื่อว่าทีมของเขาสามารถที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้

“ผมเชื่อว่าเราสามารถคว้าแชมป์ลีกได้ ผมมีวิสัยทัศน์แบบนี้ แต่เราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อสิ่งนั้น และเราจะทำทุกอย่างเพื่อก่อกวนทีมอื่นๆ ที่ต้องการจะคว้าแชมป์ ตอนนี้ผมเพียงโฟกัสไปที่การพยายามที่ช่วยให้ทีมของผมชนะ และหลังจากผ่านมา 2 นัด เราชนะทั้ง 2 นัด มันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลย  ตราบใดที่เราชนะ ใครจะเป็นคนยิงประตูมันไม่สำคัญหรอก ใช่ ผมยิงได้ 3 ประตูและผมก็มีความสุขสำหรับเรื่องนั้น แต่มันก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ฤดูกาลยังเหลืออีกยาวไกล ผมจะทำงานอย่างหนัก และไม่ช้าเราจะดีขึ้นและดีขึ้น ดังนั้นเรามาดูกันว่าสุดท้ายแล้วผลลัพธ์มันจะเป็นอย่างไร แฟนบอลของยูไนเต็ดเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ และผมก็มีความรู้สึกแบบนี้ในทุกเกมที่ผมลงเล่น พวกเขาคือนักเตะคนที่ 12 ในสนาม ผมเคยเล่นในหลายประเทศและมีหลายทีมใหญ่ที่แฟนบอลไม่เป็นแบบนี้” อิบราฮิโมวิช กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้