วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' เชื่อ 'ผีแดง' มีลุ้นซิวแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขามีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขามีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะใน 2 นัดแรกของฤดูกาล คว้า 6 คะแนนเต็ม โดย อิบราฮิโมวิช ที่ยิงไปแล้ว 3 ประตู จาก 2 นัด เชื่อว่าทีมของเขาสามารถที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้

“ผมเชื่อว่าเราสามารถคว้าแชมป์ลีกได้ ผมมีวิสัยทัศน์แบบนี้ แต่เราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อสิ่งนั้น และเราจะทำทุกอย่างเพื่อก่อกวนทีมอื่นๆ ที่ต้องการจะคว้าแชมป์ ตอนนี้ผมเพียงโฟกัสไปที่การพยายามที่ช่วยให้ทีมของผมชนะ และหลังจากผ่านมา 2 นัด เราชนะทั้ง 2 นัด มันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลย  ตราบใดที่เราชนะ ใครจะเป็นคนยิงประตูมันไม่สำคัญหรอก ใช่ ผมยิงได้ 3 ประตูและผมก็มีความสุขสำหรับเรื่องนั้น แต่มันก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ฤดูกาลยังเหลืออีกยาวไกล ผมจะทำงานอย่างหนัก และไม่ช้าเราจะดีขึ้นและดีขึ้น ดังนั้นเรามาดูกันว่าสุดท้ายแล้วผลลัพธ์มันจะเป็นอย่างไร แฟนบอลของยูไนเต็ดเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ และผมก็มีความรู้สึกแบบนี้ในทุกเกมที่ผมลงเล่น พวกเขาคือนักเตะคนที่ 12 ในสนาม ผมเคยเล่นในหลายประเทศและมีหลายทีมใหญ่ที่แฟนบอลไม่เป็นแบบนี้” อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ต้นสังกัดของเขามีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้... 22 ส.ค. 2559 04:37 22 ส.ค. 2559 05:13 ไทยรัฐ