วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีซมันน์’ บอกแฟนผี ‘ป็อกบา’ คุ้มแน่-เผยมี ‘เบคส์’ เป็นไอดอล

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมทีมแอตเลติโก มาดริด มั่นใจ พอล ป็อกบา คู่ควรกับการมีค่าตัวเป็นสถิติโลก และจะประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน พร้อมเผยว่าตัวเองมี เดวิด เบคแคม เป็นไอดอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ยืนยัน พอล ป็อกบา กองกลางเพื่อนร่วมชาติ สมควรมีค่าตัวเป็นสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ และจะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน พร้อมเผยว่าตัวเองมี เดวิด เบคแคม อดีตปีกขวาของปิศาจแดง เป็นไอดอล

“ผมคิดว่าแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ผิดหวังกับ ป็อกบา แน่ๆ พวกเขาสามารถคาดหวังสิ่งที่งดงามจากป็อกบาได้ เขาสมควรที่จะมีค่าตัวเป็นสถิติโลก เขาทำงานอย่างหนักและเขาก็มีความสามารถที่จะเป็นนักเตะที่สำคัญ เขารักลีกนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่เพอร์เฟกต์สำหรับเขา และการร่วมงานกับโชเซ มูรินโญ พวกเขาจะสร้างอะไรใหม่ๆ ร่วมกันแน่”

“ผมชอบ เดวิด เบคแคม มากๆ เขาเป็นไอดอลของผมเลย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงสวมเสื้อแขนยาวและใส่หมายเลข 7 และทำไมผมไม่ย้ายไปอังกฤษน่ะเหรอ ไว้รอผมหมดสัญญากับแอตเลติโก มาดริด ผมจะถามคำถามนั้นกับตัวเองนะ” กรีซมันน์ กล่าว

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมทีมแอตเลติโก มาดริด มั่นใจ พอล ป็อกบา คู่ควรกับการมีค่าตัวเป็นสถิติโลก และจะประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน พร้อมเผยว่าตัวเองมี เดวิด เบคแคม เป็นไอดอล... 21 ส.ค. 2559 23:32 21 ส.ค. 2559 23:42 ไทยรัฐ