วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดี่ยว ยังโสด รับควง อลิส ทอย ทานข้าว แต่คิดแค่น้อง

เดี่ยว ยังโสด รับควง อลิส ทอย ทานข้าว แต่คิดแค่น้อง

  • Share:

เดี่ยว สุริยนต์ รับเพิ่งไปทานข้าวกับ อริส ทอย บอกสนิทกันนานแล้วตั้งแต่ทำรายการ oic ไม่มีอะไร ทุกวันนี้ยังคุยๆ กันอยู่เป็นพี่น้อง ย้ำยังไม่มีใครชัดเจนเป็นพิเศษ ปัดเลือกเยอะแค่ทำงานเยอะจนไม่มีเวลามองสาว ด้านคุณแม่เริ่มกังวลอายุเยอะแต่ยังไม่มีแฟน แม่มีถามเมื่อไหร่จะแต่ง...

เห็นมีภาพหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ควงสาวอลิส ทอย ไปทานข้าวสองต่อสอง เลยทำให้คนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าพาฝ่ายหญิงไปทานข้าวกันจริง แต่ในฐานะแต่น้องที่รู้จักกันเท่านั้น ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หนุ่มเดี่ยวเผยว่ายังไม่แน่ใจ 

"อาการป่วยผมป่วยเรื่อยๆ เพราะผมเป็นภูมิแพ้ แต่ล่าสุดพลาดเพราะเล่นละครบู๊ เราเข้าเต็มไปหน่อยพลาดโดนด้ามปืน เลยทำให้ระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้มีการฉีก ก็เลยไปหาคุณหมอก็ต้องเย็บ 2 เข็มครับ ตอนนี้ระวังเรื่องการอ้ามือกว้างๆ รับน้ำหนักเยอะ ยังไม่สามารถทำได้ครับ ตอนนี้ก็ระวังมากขึ้น แต่การถ่ายทำละครต้องรันต่อไปครับ เราก็ต้องเซฟตัวเองมากขึ้นครับ ละครอาจจะมีเลื่อนไปแค่ฉากสองฉาก ไม่ได้เสียหายเยอะ เราก็พยายามทำให้หายเร็วที่สุดครับ "

มีสาวๆ ช่วยดูแลไหม แล้วความสัมพันธ์กับน้องอลิส ทอย ล่าสุดมีภาพควงกันไปทานข้าว? "สาวๆ ไม่มีครับ กับน้องอลิส ไปทานข้าวด้วยกันวันนั้นไม่ได้เจอน้องนานมาก ตั้งแต่ทำ OIC ก็สนิทกัน เป็นเพื่อนกัน ก็ไปสองคนครับ โอกาสพัฒนายังไม่ทราบเลยครับ ตอนชวนไปไม่ได้คิดอะไรครับ เจอเพื่อน รุ่นพี่รุ่นน้องกัน ทำตัวกันตามธรรมชาติ ก็มีคุยไลน์ ทักมากันบ้างครับ เห็นข่าวแล้วครับ แต่ยังไม่ได้คุยกับน้องครับ เรายังไม่ได้เจอกันครับ ตอนนี้ความสัมพันธ์แบบพี่น้องแบบนี้ก็ดีครับ"  

นอกจากน้องอลิส มีสาวคนอื่นที่พิเศษไหม? "ตอนนี้ไม่มีใครชัดเจนเป็นพิเศษ จริงๆ ไม่ได้ปิดเลยนะครับ ตอนนี้เปิดมากขึ้นมากกว่าเดิมอีกนะครับ พยายามออกงานเยอะ แต่อาจจะด้วยเรื่องจังหวะเวลามากกว่าด้วยครับ คุณแม่ไม่ได้หวงขนาดนั้น แต่กังวลเล็กๆ เพราะเราอายุถึงเวลาที่สามารถมีได้แล้ว คุณแม่ก็ให้กำลังใจ ผมไม่กดดันครับ แต่คิดๆว่าเราจะวางแผนยังไงต่อไปดี ตอนแรกไม่เคยคิด แต่ตอนนี้เริ่มคิดละ กลัวเหมือนกันว่าต้องอยู่คนเดียว มีเข้ามาบ้างครับ แต่เพียงแต่ว่าพอคุยแล้วยังไม่ลงตัวในเรื่องของความเข้าใจ ทัศนคติ แต่น้องอลิสก็น่ารัก แต่อยู่ในฐานะน้องครับ".

ยังโสด โสด อยู่ทางนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้