วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง เริ่มคิดอยากมีลูก แต่ติดที่ยังหาแม่เด็กไม่ได้

ป้อง ณวัฒน์ รับติดหลานมากเพราะเจอกันทุกวัน ใจจริงก็อยากมีลูก แต่ต้องหาแม่ของลูกก่อน ถ้ามีเดี๋ยวคงเห็นไม่ปิดแน่นอน เผยแม่รอว่าที่สะใภ้จนเบื่อ ส่วนตนขอมั่นใจจริงๆ ก่อนแล้วจะบอก...

ช่วงนี้เห็นหนุ่มป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ขยันอัพรูปอัพคลิปกับหลานสาวอยู่ตลอด จนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่หนุ่มป้องจะมีเป็นของตัวเองสักที งานนี้จะมีโอกาสเปิดตัวแฟนไปด้วยเลยหรือเปล่า รวมไปถึงความสัมพันธ์กับนางแบบสาวเอเลน่า จะมีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้หรือไม่ ได้มีโอกาสเจอหนุ่มป้องมาร่วมกิจกรรมการแข่วขัน "ไมโล ฟุตซอล แชมเปี้ยน 2016" รอบชิงชนะเลิศ ที่ ไอส์แลนด์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เจ้าตัวเองก็ได้เปิดเผยว่า

ช่วงนี้ติดหลาน? "ครับ ที่ติดเพราะอยู่บ้านเดียวกัน เมื่อก่อนอยู่คนละหลัง แต่ตอนนี้บ้านแม่สร้างอยู่เลยย้ายไปอยู่บ้านพี่สาว ก็เลยได้เจอกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้นวันไหนเจอกันบ่อยๆ ก็จะเข้ามาหา ถ้าเราทำงานติดกันหลายวันไม่ค่อยได้เจอก็จะติดคนอื่นมากกว่า" อยากมีของตัวเองไหม? "ก็อยากนะครับ แต่ผมเป็นน้า พอร้องไห้ อึ ฉี่เราก็หนีได้ แต่พี่สาว หรือคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็หนีไม่ได้ มันดูยุ่งเหมือนกันนะครับ ใจนึงก็อยาก แต่อีกใจก็ไม่แน่ใจครับ ต้องหาสาวๆ มาก่อน"

คุณพ่อ คุณแม่ มีเร่งไหม? "ถ้ามีก็เห็นอยู่แล้ว ไม่ปิดอยู่แล้ว อายุเยอะแล้ว คุณพ่อคุณแม่ เขาคนจีนก็ถามบ่อย ว่าเมื่อไหร่จะมีตอนนี้มีแต่หลานสาวอยากจะได้หลานชายบ้าง แต่คุณแม่คงรอจนเบื่อแล้วมั้งครับ ผมอยากจะแต่งงานแล้วอยากจะอยู่ด้วยจริงๆ ไม่ใช่เพราะเราแก่ รอให้มั่นใจ จริงจังก่อนแล้วเอาเลย ไม่ได้ต้องรีบครับ" กับสาวต่างชาติล่ะ? "สาวต่างชาติเจอกันก็รู้สึกดี แต่เราโตแล้ว อยู่ไกล ถ้าสมมติจะคบกันจะแค่ไลน์ วิดีโอคอลคุยกัน มันคงไม่ใช่ ใครมีแฟนไกลๆ คงรู้ว่ามันยาก เราก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน ระยะทางเป็นอุปสรรคแน่นอนครับ คนเราถ้ารักกันไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยก็ไม่ใช่นะ" มีแพลนจะได้เจอกันไหม? "ช่วงนี้ยังเลยครับ ไปก็ไม่ใช่ใกล้ๆ ต้องหยุดงานหลายวันด้วย".

ป้อง ณวัฒน์ รับติดหลานมากเพราะเจอกันทุกวัน ใจจริงก็อยากมีลูก แต่ต้องหาแม่ของลูกก่อน ถ้ามีเดี๋ยวคงเห็นไม่ปิดแน่นอน เผยแม่รอว่าที่สะใภ้จนเบื่อ ส่วนตนขอมั่นใจจริงๆ ก่อนแล้วจะบอก... 21 ส.ค. 2559 22:59 22 ส.ค. 2559 07:11 ไทยรัฐ