วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พึ่งชิรูด์ต่อ! 'ปืนใหญ่' ปล่อย 'แคมป์เบล' ซบ 'ลิสบอน' ยืมตัว

สงสัยต้องพึ่ง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกมหาสากต่อไปสำหรับสาวกเดอะกูนเนอร์ส เมื่อล่าสุดพวกเขาประกาศปล่อยตัว โจเอล แคมป์เบล ดาวยิงจอมเทคนิคไปให้กับ สปอร์ติง ลิสบอน ยืมตัวใช้งานหนึ่งฤดูกาลเรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตัดสินใจปล่อยตัว โจเอล แคมป์เบล ดาวยิงชาวคอสตาริกาของทีมไปให้กับ สปอร์ติง ลิสบอน ทัมดังแห่งลีกโปรตุเกสไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

หัวหอกวัย 24 ปีลงเล่นให้กับปืนใหญ่ 30 นัดยิงได้ 4 ประตูรวมทุกรายการในซีซั่นที่ผ่านมาแต่เจ้าตัวดูเหมือนว่าจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ในฤดูกาลนี้ กระทั่งล่าสุดตัวเขาก็ถูกปล่อยตัวให้กับยักษ์ใหญ่เมืองหลวงของประเทศโปรตุเกสเป็นที่เรียบร้อย

ส่งผลให้ "ปืนใหญ่" จะเหลือดาวยิงตัวหลักเพียงแค่ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ลงล่าตาข่ายในฤดูกาลนี้คนเดียวเท่านั้น เนื่องจากในรายของ แดนนี เวลเบค ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ และในรายของ ทาคุมะ อาซาโนะ ดาวยิงตัวใหม่ทีมชาติญี่ปุ่นก็ส่อแววต้องถูกปล่อยยืมตัวเนื่องจากเวิร์กเพอร์มิตไม่ผ่าน

สงสัยต้องพึ่ง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกมหาสากต่อไปสำหรับสาวกเดอะกูนเนอร์ส เมื่อล่าสุดพวกเขาประกาศปล่อยตัว โจเอล แคมป์เบล ดาวยิงจอมเทคนิคไปให้กับ สปอร์ติง ลิสบอน ยืมตัวใช้งานหนึ่งฤดูกาลเรียบร้อย... 21 ส.ค. 2559 22:00 21 ส.ค. 2559 22:37 ไทยรัฐ