วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมอลลิง' งานหยาบ! ส่อหมดอนาคตทีมชาติอังกฤษ หลังถูกหั่นเป็นสำรองผี

"เดอะ คิง ไมค์" คริส สมอลลิง ส่อหมดอนาคตทีมชาติอังกฤษในยุค "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ หลังเจ้าตัวถูกหั่นจากตัวจริง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า คริส สมอลลิง ปราการหลังร่างโย่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววหมดอนาคตกับทีมชาติอังกฤษแล้ว หลังถูกหั่นเป็นตัวสำรองของสโมสรภายใต้การคุมทีมของโชเซ มูรินโญ

สมอลลิง สลัดอาการบาดเจ็บและกลับมาลงสนามให้กับผีแดงได้แล้ว แต่ทว่า โชเซ มูรินโญ กลับเมินดาวเตะวัย 26 ปีรายนี้ซะอย่างนั้น ซึ่งเจ้าตัวได้เลือกใช้บริการเซนเตอร์ฮาล์ฟคู่ของ ดาลีย์ บลินด์ และ เอริก ไบญี แทนเป็นเหตุให้ สมอลลิง เกิดความสุ่มเสี่ยงต่อตำแหน่งในทีมชาติอังกฤษยุค "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ ทันที

ตามรายงานจาก "เดลี เมลล์" สื่อชื่อดังผู้ดีระบุว่า "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ ไม่ต้องการนักเตะที่ไม่ได้เป็นตัวจริงของสโมสร ติดทีมและเป็นตัวจริงของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งตัวเขาจะประกาศรายชื่อ เพื่อประเดิมสนามฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนัดแรกกับ สโลวาเกีย วันที่ 4 กันยายนนี้

อย่างไรก็ตาม สมอลลิง ยังมีโอกาสลุ้นว่าจะได้ลงตัวจริงผีแดงอีกครั้งในเกมที่จะยกพลบุกไปเยือน ฮัลล์ ซิตี้ น้องใหม่พรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่จะถึงก่อนที่ทาง "บิ๊กแซม" จะประกาศรายชื่อทีมชาติอังกฤษลงเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในวันอาทิตย์หน้า

"เดอะ คิง ไมค์" คริส สมอลลิง ส่อหมดอนาคตทีมชาติอังกฤษในยุค "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ หลังเจ้าตัวถูกหั่นจากตัวจริง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้... 21 ส.ค. 2559 21:40 21 ส.ค. 2559 22:00 ไทยรัฐ