วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ร้องสาวม.6 ถูกฉุดขึ้นรถระหว่างไป ร.ร. เคราะห์ดีถีบประตูหนีรอด

(ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี)

แม่พาสาว ม.6 ร.ร.ดังในเมืองนนทบุรี แจ้งความหลังถูกฉุดขึ้นรถมิตซูบิชิ สีดำ รุ่นปาเจโร่ ตอนเช้าระหว่างไป ร.ร. โชคดีถีบประตูหนีรอดมาได้ ตร.เร่งสืบหาหลักฐาน ตามหาคนร้าย

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 21 ส.ค. 59 นางแดง (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ได้พา น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนชื่อดังย่านนนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง อาทิตยา ภูบาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ว่า เมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.30 น. ขณะที่ลูกสาวนั่งเรือข้ามฝากจากฝั่งบางศรีเมือง มาขึ้นที่บริเวณท่าน้ำนนท์ เพื่อจะเดินทางไปโรงเรียน จากนั้นเดินเข้าศาลากลางหลังเก่าเพื่อใช้เป็นเส้นทางลัดไปขึ้นรถ พอมาถึงบริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลนนทบุรี ได้มีรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ รุ่นปาเจโร่ มาจอดเทียบแล้วกระชากตัวลูกสาวขึ้นรถแล้วขับออกไป โดยคนร้ายมีทั้งหมด 3 คนได้สั่งให้ลูกสาวอยู่เฉยๆ ไม่ให้ส่งเสียงร้อง จนกระทั่งรถคนร้ายมาถึงบริเวณจุดกลับรถหน้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนพิบูลสงคราม ลูกสาวได้ใช้เท้าถีบประตูรถหลบหนีออกมาร้องให้คนช่วย คนร้ายจึงได้ขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ได้สั่งการให้ตำรวจสืบสวนได้ลงพื้นที่หาพยานในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้เสียหายให้ปากคำ แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดราชการจึงไม่สามารถตรวจสอบภาพวงจรปิดได้ โดยในวันพรุ่งนี้ (22 ส.ค.) จะได้ภาพทั้งหมดมาตรวจสอบ เพื่อหาเบาะแสรถของคนร้ายตามที่มีพยานเห็น.

แม่พาสาว ม.6 ร.ร.ดังในเมืองนนทบุรี แจ้งความหลังถูกฉุดขึ้นรถมิตซูบิชิ สีดำ รุ่นปาเจโร่ ตอนเช้าระหว่างไป ร.ร. โชคดีถีบประตูหนีรอดมาได้ ตร.เร่งสืบหาหลักฐาน ตามหาคนร้าย 21 ส.ค. 2559 20:15 21 ส.ค. 2559 20:46 ไทยรัฐ