วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 พอไหว! หวิวไม่เห็นแท่งอ้อย! แมน-เกล รอ 3 ปี ค่อยมีลูก

พอไหว! หวิวไม่เห็นแท่งอ้อย! แมน-เกล รอ 3 ปี ค่อยมีลูก

  • Share:

หวานเยิ้มฉ่ำแฉะ ไม่เกรงใจใครกันเลย แมน การิน ศตายุส์ ควงภรรยาหน้าเด็ก เกล เวธกา มาเปิดใจถึงชีวิตคู่สุดหรรษาสุดพลัง ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง แอนด์แทงกิ้วปาร์ตี้ วีไอพี ราไวย์ วิลลา ภูเก็ต Grand Opening and Thank You Party Rawai VIP Villas ภูเก็ต ซึ่งจัดโดย คุณทัศนพร มีภา กรรมการผู้จัดการ บริษัทภูเก็ตไนน์เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเมนท์เกียร์

แมน การิน บอกก่อนไม่อยากจะพูดเรื่องรักเยอะ เพราะให้สัมภาษณ์มาแยะแล้ว ปล่อยให้ภรรยาพูดไปบ้าง "ชีวิตหลังแต่งงานดีค่ะ เมื่อก่อนอยู่กับพ่อแม่ พอมาอยู่กับพี่แมน เขาก็ดูแลเราอย่างดีทุกอย่างเลย (ยิ้มอย่างมีความสุข) ก็ต้องปรับตัวกันหลายอย่าง เช่น พี่แมนชอบนอนดึก เกลจะนอนเร็ว ก็บอกให้พี่แมนนอนเร็วขึ้น เขาก็ทำตามนะคะ เกลชอบกินข้าวเช้า พี่แมนไม่ชอบกินข้าวเช้า พี่แมนก็จะปรับมากินข้าวเช้าเป็นเพื่อน"

แมน การิน เสริมเพิ่มว่า "เขามาเติมเต็มชีวิตเรา ผมเป็นผู้ชายหาเงินมาได้ เรื่องเงินก็ไม่ค่อยจะวางแผนอะไร เขาจะมาช่วยเรื่องการวางแผนการใช้เงิน วางแผนชีวิตหลายอย่างเลยครับ คนส่องไอจีผมจะเห็นผมทำงานบ้าน บอกว่าเกลไม่ทำงานบ้านเหรอ เขาก็ทำนะครับ แต่ส่วนใหญ่ผมจะทำ (ยิ้ม) ส่วนเกลจะถนัดเรื่องงานซ่อมงานช่างต่างๆ ในบ้านแทน ซึ่งจริงๆ ควรจะเป็นหน้าที่ผมใช่มั้ยครับ แต่เขาจะชำนาญมากกว่าผม (ยิ้ม)" 

ส่วนเรื่องแซ่บซี้ด แมน การิน ชอบอวดหุ่นฟิตเฟิร์มลงไอจีบ่อยๆ นั้น เกลบอกดังๆ เลยว่า "ก็หวงนะ ก็บอกเขาว่าไม่ต้องถอดเสื้อแล้ว (ยิ้ม)" แมน การิน ยิ้มยั่วแล้วรีบพูดสวนทันทีเลยว่า "ไม่ถอดเสื้อแล้ว ถอดกางเกงแทนเลย (หัวเราะลั่น) เขาก็จะคอยบอกว่าอย่าไปยั่วคนอื่น ต้องบอกเลยว่า ผู้ชายเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากกว่าผู้หญิงอีก" ส่วนประเด็นจะถ่ายเซ็กซี่ซี้ดไปเลยหรือไม่นั้น แมน การิน กล่าวว่า "ถ้าไม่โป๊มาก ไม่เห็นแท่งอ้อย ก็พอไหว (ยิ้ม)"

แต่งงานกันมาพักใหญ่แล้วนะ เมื่อไหร่จะมีลูกน้อยสักที เกล ตอบไวๆ ว่า "รออีกสัก 3-4 ปีแล้วกัน (ยิ้ม) ยังสนุกกับงานอยู่ แต่พี่แมนขออยากจะมีลูก 8 คน ไม่น่าจะไหวนะ (หัวเราะ) จะได้ลูกเพศอะไรไม่ซีเรียส จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ จริงๆ ก็อยากจะได้ผู้ชาย ก่อนหน้านี้เกลไม่อยากจะมีลูกนะ เพราะหลานเยอะอยู่แล้วแฮปปี้กับการเลี้ยงหลาน แต่พอเวลาเห็นพี่แมนเล่นกับเด็ก ก็โอเคนะ เขาเป็นพ่อที่ดีที่น่ารักได้ (ยิ้ม)".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้