วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาแล้ว! เมียสารวัตรโหดซ้อมดับ แม่ยังทำใจไม่ได้

เผาแล้วเมียสารวัตร สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่ถูกสามีตัวเองซ้อมเสียชีวิต ด้านแม่ยังทำใจไม่ได้ ขณะ มูลนิธิปวีณาฯ เล็งช่วยเหลือเบื้องต้น ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ส.ค. 59 ที่เมรุ วัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี เดินทางมาเป็นประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ในพิธีณาปนกิจ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ภรรยาของ พ.ต.ท.ไก่ (นามสมมติ) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตลง เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 59 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติๆ และเพื่อน เข้าร่วมงานจำนวนมาก ซึ่ง นางแดง (นามสมมติ) อายุ 78 ปี มารดาของนางเอ ก็ยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวลูกสาว ซึ่งต้องมีคนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ด้าน นางปวีณา กล่าวว่า เบื้องต้นทางมูลนิธิฯ ยังคงจะช่วยการจัดแจงเรื่องเกี่ยวกับอัฐิ ของผู้เสียชีวิตในช่วงเช้า ให้เก็บไว้ที่วัดสายไหม และก็จะช่วยเรื่องการเยียวยาครอบครัวของผู้เสียชีวิต รวมทั้ง นางแดง มารดา และลูกของนางเอ เท่าที่ทางมูลนิธิฯ จะช่วยได้ในเบื้องต้นก่อน

ด้าน พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แก่ พ.ต.ท.ไก่ ไปแล้ว และเรื่องทั้งหมดอยู่ที่ กองบังคับการภาค 7 ซึ่งผู้ใหญ่กำลังพิจารณา และสืบสวนสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริง ส่วนทางด้าน พ.ต.ท.ไก่ ตอนนี้ก็ยังคงมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติอยู่ โดยยังไม่มีคำสั่งใดๆ จากผู้บังคับบัญชาลงมา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพิ่มข้อหาฆ่าคนตาย สารวัตรโหดซ้อมเมียดับ แม่ชราร่ำไห้นั่งวีลแชร์รับศพ


เผาแล้วเมียสารวัตร สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่ถูกสามีตัวเองซ้อมเสียชีวิต ด้านแม่ยังทำใจไม่ได้ ขณะ มูลนิธิปวีณาฯ เล็งช่วยเหลือเบื้องต้น ... 21 ส.ค. 2559 17:08 21 ส.ค. 2559 17:32 ไทยรัฐ