วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ่น' คว้าดาบขู่เชือดคอ 'ป้อง' โหดกว่าลั่น..อย่าท้า!

ไม่ไปน้องไม่ไป จะอยู่กับคุณพี่

สัปดาห์ก่อนเพิ่งทำหวานพาเมียล่องเรือลอยกระทง แต่ล่าสุดในละคร “พิษสวาท” เอาอีกแล้ว พระอรรค (ป้อง-ณวัฒน์) ขับไล่ไสส่ง แม่อุบล (นุ่น-วรนุช) จากบ้านให้ไปอยู่กับแม่ตนที่เพชรบุรี แต่ อุบล ไม่ยอมไปเพราะเกรง พระอรรค จะรับ ทิพ (เบญ-เรวิญานันท์) มาอยู่ที่เรือนเป็นเมียออกหน้าออกตา อุบล เลย คว้าดาบมาจ่อคอขอยอมตาย!---

ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ช่วง ป้อง กับ นุ่น ซักซ้อมกัน ทีมงานก็จัดการลบคมดาบที่ใช้แสดงเพื่อความปลอดภัย เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันทีเริ่มที่ ป้อง ลาก นุ่น ถูลู่ถูกังจากบนเรือนไปตามทางเดินเพื่อพาไปลงเรือ นุ่น พยายามขัดขืนแต่ก็ยิ่งถูก ป้อง ทั้งดึงทั้งลากด้วยหน้าตาถมึงทึง นุ่น ที่ถูกดึงถูกลากเมื่อสู้แรงไม่ไหวก็ตัดสินใจใช้วิธีรุนแรงหันไปคว้าดาบของทหารติดตามเอามาจ่อที่คอตัวเอง แล้วประกาศว่าจะไม่ยอมไปไหนทั้งนั้น ถ้าหากหมดรักตนแล้วก็ขอให้ฆ่าตนซะ ป้อง แทนที่ จะใจอ่อนกลับคว้ามือ นุ่น ที่จับดาบแล้วดัน นุ่น ไปประชิดเสาก่อนจะกดน้ำหนักดาบที่จ่อคอ นุ่น แรงกว่าเดิมซะอีกแล้วก็พูดเสียงเข้มว่า อย่าท้าทายแบบนี้... โหดชะมัด!! ป้อง พูดจบก็ขว้างดาบลงพื้นก่อนเดินจากไป ทิ้งให้ นุ่น ทรุดกับพื้นร้องไห้ด้วยความเสียใจ!...เสียน้ำตากันอีกแล้ว คืนนี้ ที่ช่องวัน 31.

สัปดาห์ก่อนเพิ่งทำหวานพาเมียล่องเรือลอยกระทง แต่ล่าสุดในละคร “พิษสวาท” เอาอีกแล้ว พระอรรค (ป้อง-ณวัฒน์) ขับไล่ไสส่ง แม่อุบล (นุ่น-วรนุช) จากบ้านให้ไปอยู่กับแม่ตนที่เพชรบุรี 21 ส.ค. 2559 16:45 21 ส.ค. 2559 16:47 ไทยรัฐ