วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมาหรือปอบ ควักไส้-กินไก่ชนหมดเล้า เจ้าของเร่งติดซีซีทีวีหาคำตอบ

หมาหรือปอบ ควักไส้-กินไก่ชนหมดเล้า เจ้าของเร่งติดซีซีทีวีหาคำตอบ

  • Share:

ชาวบ้านตาคลี ที่นครสวรรค์ แตกตื่นพบไก่ชนในเล้าถูกควักกินไส้กินพุงตายสยอง ลือปอบกินไก่ ขณะที่เจ้าของเล้าเร่งติดซีซีทีวี หาคำตอบ เบื้องต้นคาดน่าจะเป็นสุนัขจรจัด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 ส.ค.59 ชาวบ้านจากถนนจันทร์เทวี ในเขตเทศบาลเมืองตาคลี จ.นครสวรรค์ ต่างพากันแตกตื่นและวิพากษ์วิจารณ์กันแซดว่า เกิดเหตุประหลาดผีปอบลงกินไก่ชนรวดเดียว 10 ตัว ควักกินไส้พุงไก่ตายสยอง ซึ่งเป็นเล้าไก่ชนของ ด.ต.ไพทูล พรหมนิมิตร ตำรวจสืบสวน สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ โดยมี นายทศพล โพธิ์กัน อายุ 30 ปีเป็นผู้ดูแล โดยภายในสุ่มไก่ชนที่เลี้ยงไก่ชนไว้ 50 สุ่ม มีสภาพไก่ชนตายคาสุ่มไป 10 ตัว แต่ละตัวของไก่ชนมีสภาพตายอย่างสยดสยอง หลายตัวถูกควักกินไส้ในจนหมด เลือดนองพื้นไปทั่ว จนเป็นที่แตกตื่นไปทั่ว

นายทศพล กล่าวว่า เคยมีไก่ตายมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยเป็นแบบครั้งนี้ ไก่ที่ตายเป็นไก่ชนตัวเก่ง ไม่ทราบว่าถูกอะไรมาทำร้าย จนกัดควักไส้พุงกินไปจนโบ๋

ด.ต.ไพทูล กล่าวว่า ตนทราบข่าวได้มายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบรอบๆ พื้นที่ กลับมีความเชื่อมั่นว่า ไก่ที่ตายครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นเรื่องผีปอบผีมืดอะไร ตนเองเชื่อแน่ว่า เกิดจากสุนัขของข้างๆ ซุ้ม ลักลอบเข้ามากัดกินไก่ชนของตนเอง ซึ่งต่อไปจะต้องติดกล้องวงจรปิด หาผู้กระทำผิดให้ได้ ซึ่งไก่ชนของตนที่ตายไป บางตัวมีราคาเป็นหมื่น บางตัวซื้อมา 4,000-5,000 บาทแล้ว หากพบว่าเป็นสุนัขของใครมากัดกินไก่ชนตน จะต้องชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้