วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบมือฆ่าสาวประเภทสอง หมกศพใต้เตียง เป็น2เยาวชน อ้างถูกบังคับร่วมเพศ

รวบมือฆ่าสาวประเภทสอง หมกศพใต้เตียง เป็น2เยาวชน อ้างถูกบังคับร่วมเพศ

  • Share:

ตร.พัทยา รวบทันควัน มือฆ่าโหดสาวประเภท 2 ยัดศพหมกใต้เตียง พบเป็นเยาวชนชายวัยเพียง 14 ปี และ 17 ปี สารภาพถูกผู้ตายบังคับให้ร่วมเพศ บอกปัดไม่ชอบไม้ป่าเดียวกัน จนเกิดมีปากเสียงก่อนบีบคอจนสิ้นใจตาย

จากกรณีพบศพสาวประเภทสอง ทราบชื่อภายหลังคือ นายจิมมี่ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ถูกฆาตกรรมแล้วหมกศพไว้ใต้เตียงภายในห้องหมายเลข 666 ที่พัทยา กระทั่งศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าฟ้องประจานจนแม่บ้านมาพบ และแจ้งให้ตำรวจรุดมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดเป็นฝีมือ 2 ชายไทยที่มาเปิดห้องพักก่อนหน้านี้แล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยตามที่รายงานไปแล้วนั้น (ขนหัวลุก! ฆ่าโหดกะเทยพัทยาหมกใต้เตียง แม่บ้านผงะ เห็นเลือดไหลออกมา)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 ส.ค.59 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี กับ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี สองผู้ต้องหาในคดีนี้ที่บริเวณท่ารถโดยสาร ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนคุมตัวทั้ง 2 คนกลับมาสอบปากคำอย่างเคร่งเครียดที่ สภ.เมืองพัทยา นานนับชั่วโมง

พ.ต.อ.อภิชัย กล่าวว่า จากการสอบปากคำนายเอ ให้การว่ารู้จักกับผู้ตายผ่านทางเฟซบุ๊ก พอพูดคุยกันจนสนิทสนมผู้ตายจึงชักชวนให้มาทำงานที่พัทยา เพราะรู้ว่ากำลังตกงาน ตนจึงชักชวน ด.ช.บี เพื่อนรุ่นน้อง เดินทางจากบ้านเกิดใน จ.นครราชสีมา มาที่เมืองพัทยา และเปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวเมื่อวันที่ 16 ส.ค. โดยผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง คอยซื้อข้าวซื้อน้ำให้กิน และนอนอยู่ด้วยกัน 1 วัน 1 คืน โดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นายเอ ให้การอีกว่า กระทั่งกลางดึกวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายขอมีเพศสัมพันธ์กับตน แต่ตนไม่ยอมเพราะไม่มีรสนิยมชื่นชอบไม้ป่าเดียวกัน ประกอบกับคิดว่าผู้ตายช่วยเหลือตนด้วยความจริงใจโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ต่อมาพอตนไม่ยอมจึงเกิดการโต้เถียงกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือ ด้วยความโมโหตนจึงใช้มือบีบคอผู้ตาย โดยมี ด.ช.บี เป็นคนจับขาไว้ ทำให้ผู้ตายขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตดังกล่าว ภายหลังเกิดกลัวความผิดจึงช่วยกันยัดศพไว้ใต้เตียงเพื่ออำพรางคดี ก่อนหลบหนีไปที่ จ.ชลบุรี เพราะไม่มีที่ไป จนมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

พ.ต.อ.อภิชัย กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้หลักฐานเด็ดคือภาพจากกล้องวงจรปิด และชื่อของผู้ที่เปิดห้องพัก จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกหาข่าวจนไปพบตัวทั้งคู่อยู่ที่ท่ารถโดยสารในตัวเมืองชลบุรี จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยต้องคดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย แต่ศาลยังไม่ตัดสิน อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และซ่อนเร้นอำพรางศพฯ ส่วนจะเข้าข่ายชิงทรัพย์ด้วยหรือไม่นั้น คงต้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้