วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนมาห์เรซ! ปืนโตเล็งกระชากปีก 'ปอร์โต' เสริมจี๊ดริมเส้น

ทีมปืนโตตกเป็นข่าวเตรียมเบนเข็มล่าตัว "ยาซีน บราฮิมี" มิดฟิลด์ริมเส้นตัวจี๊ดของ เอฟซี ปอร์โต มาร่วมทัพก่อนตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง เพื่อทดแทนการพลาดคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" ก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค.ว่า สโมสรอาร์เซนอล หนึ่งในทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว ยาซีน บราฮิมี ปีกความเร็วสูงชาวแอลจีเรียจาก เอฟซี ปอร์โต มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากต้องพลาดหวังคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ในช่วงก่อนหน้านี้

โดยทัพปืนโตต้องพลาดเป้าหมายเสริมทัพครั้งใหญ่ เมื่อไม่สามารถกระชากตัวทั้ง เจมี วาร์ดี และ ริยาด มาห์เรซ มาเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก อีกทั้งผลงานในการออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ก็ไม่ดีอย่างที่สาวกคาดหวัง

ทำให้ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เตรียมเปลี่ยนเป้าหมายไปให้ความสนใจ ยาซีน บราฮิมี ปีกความเร็วสูงทีมชาติแอลจีเรียจาก เอฟซี ปอร์โต มาร่วมทัพในช่วงก่อนตลาดซื้อชายเดือนสิงหาคมจะปิดตัวลง โดยคาดว่าอาจต้องใช้งบสูงในการฉีกสัญญาครั้งนี้ ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

สำหรับ บราฮิมี ย้ายจาก กรานาดา ในศึกฟุตบอลลีกของสเปน มาร่วมทัพ เอฟซี ปอร์โต เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัว 6.5 ล้านยูโร ภายใต้สัญญา 5 ปี ซึ่งนอกเหนือจากอาร์เซนอลแล้ว ยังมี เชลซี อีกหนึ่งทีมดังจากเกาะอังกฤษ ที่กำลังให้ความสนใจปีกตัวจี๊ดรายนี้อยู่ด้วยเช่นกัน.

ทีมปืนโตตกเป็นข่าวเตรียมเบนเข็มล่าตัว "ยาซีน บราฮิมี" มิดฟิลด์ริมเส้นตัวจี๊ดของ เอฟซี ปอร์โต มาร่วมทัพก่อนตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง เพื่อทดแทนการพลาดคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" ก่อนหน้านี้... 21 ส.ค. 2559 16:23 21 ส.ค. 2559 17:05 ไทยรัฐ