วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ก' ควง 'นิว' ขอฤกษ์พร้อมแต่งปลายปีหน้า เมินคนจับผิดหวานใจฉีดโบท็อกซ์!แฟนทำสวยภูมิใจ

กลับจากทำงานที่ญี่ปุ่น หนุ่ม เป๊ก–เปรมณัช สุวรรณานนท์ ก็รีบควงหวานใจ นิว–นภัสสร ภูธรใจ ไปทำบุญพร้อมทั้งขอฤกษ์ดีเตรียมจัดงานวิวาห์ ที่วัดท่าไม้ เจอ เป๊ก มาร่วมงาน “HaveYou Ever UNIQLO Jeans?” ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่า ตกลงได้ ฤกษ์รึยัง? “ได้ครับ สรุปแบบคร่าวๆแล้วกัน ว่าน่าจะบวชประมาณต้นปีหน้า เพราะผมก็บอกหลวงพี่ว่าเรามีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วย บวชประมาณปลายเดือน ม.ค.หรือต้นก.พ. ถ้าล็อกไว้แล้วไม่พลาดนะครับ ส่วนงานแต่งปลายปีหน้า ช่วงประมาณเดือน 9 เดือน 10 และ 12 แต่มันยังเลือกวันไม่ได้จริงๆเพราะเรายังไม่ได้จัดการเรื่องสถานที่ เพราะสถานที่อาจจะไม่แน่นอนได้ เอาเป็นคร่าวๆ ประมาณระหว่างเดือน ก.ย.ถึง ธ.ค. เราอาจจะจัดสองรูปแบบ มีทางเหนือด้วยและกรุงเทพฯด้วย ตอนนี้ก็มีในใจแล้วเดี๋ยวมาบอกวันให้เป๊ะอีกทีแล้วกัน ขอไปดูเรื่องสถานที่และเรื่องอื่นก่อนแล้วมาอัพเดตอีกที” (ยิ้ม)

ล่าสุดก็มีภาพนิวหน้าตึงจนคนเม้าท์ว่านิวทำโบท็อกซ์เยอะ เกินไป? “ทำโบท็อกซ์ก็เป็นประเด็นได้เลยเหรอครับ แหม อะไรจะฮอตขนาดนี้แฟนผม” รู้สึกยังไงบ้าง? “ผมยังไม่ได้คุยกับนิวเรื่องนี้เลย รูปที่เอามาให้ดูผมว่าเขาดูมีความสุขออก คงเป็นเวลาที่คนเรายิ้มและหัวเราะแบบสุดๆ เวลายิ้มมันก็หน้าตึงเป็นธรรมดาหรือเปล่า ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดานะ” เป็นห่วงมั้ยถูกจับจ้องขนาดนี้? “ไม่ได้เป็นห่วงครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องตลกมากกว่าที่เค้ายิ้มออกมาแล้วคนแคปเอามาเป็นประเด็นขึ้นมา” หลายคนกลัวจะเป็นอันตรายเพราะทำเยอะเกินไปรึเปล่า? “ไม่ค่อยนะ เท่าที่ผมอยู่กับนิวมาแทบจะไม่เคยไปโบท็อกซ์เลย หมายถึงไปดูแลตัวเอง ส่วนมากเค้าจะไปกับจิ๋วเสริมสวยเสริมความงาม ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วผู้หญิงต้องดูแลตัวเอง เห็นมั้ย ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าไม่สวยก็หยุดเถอะ (ยิ้ม) ผมไม่ได้บอกถึงนิวจิ๋วนะครับ”

เค้าว่าฉีดเยอะไปยิ้มไม่เป็นธรรมชาติ? “ผมไม่รู้สึกนะก็เป็นเรื่องธรรมดา ผมว่าแค่ยิ้มอย่างมีความสุขที่สุดหน้ามันคงเป็นแบบหัวเราะออกมาก็ธรรมดามั้ง” ช่วงหลังนิวเสริมสวยบ่อยมั้ย? “ไม่ค่อยเห็นนะ เพิ่งกลับจากญี่ปุ่นมาเพิ่งเห็นข่าวนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ซึ่งผมไม่เห็นแปลกเลยในสังคมปัจจุบัน (ยิ้ม) มันมีมากกว่าโบท็อกซ์อีกตั้งเยอะแยะ อันนี้เป็นเรื่องธรรมดามากถ้าเค้าจะมีโบท็อกซ์จริงๆ ทำแล้วผมก็แฮปปี้ครับ (ยิ้ม) แค่นี้ก็รู้สึกว่าเห็นแล้วน่ารักอ่ะ” เราไม่ปิดกั้นถ้านิวทำ? “ไม่ได้ปิดกั้นครับ บอกแล้วว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าแฟนเราสวย น่ารัก เราก็พอใจ ภูมิใจในตรงนั้น”.

กลับจากทำงานที่ญี่ปุ่น หนุ่ม เป๊ก–เปรมณัช สุวรรณานนท์ ก็รีบควงหวานใจ นิว–นภัสสร ภูธรใจ ไปทำบุญพร้อมทั้งขอฤกษ์ดีเตรียมจัดงานวิวาห์ ที่วัดท่าไม้ เจอ เป๊ก มาร่วมงาน “HaveYou Ever UNIQLO Jeans?” 21 ส.ค. 2559 16:05 21 ส.ค. 2559 16:06 ไทยรัฐ