วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 22/08/59

ดวงดาวของท่าน 22/08/59

โดย พ.พาทินี
22 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2559แรม 4 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ต้องรับภาระหนัก ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เผชิญหน้ากับความยากลำบากเพียงลำพัง แต่จะประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของคุณเอง การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดด้วยเรื่องเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างไม่เต็มความสามารถ เนื่องจากมีบางเรื่องที่ค้างคาอยู่ในใจคุณ การเงินแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ยังถือว่าคล่องตัวอยู่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาที่ทำให้เข้าใจผิดกัน คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มขึ้น การเงินประสบพบเจอกับอุปสรรคทางการเงินเล็กน้อย ความรักคนมีคู่จะเครียดจากงานแล้วพาลลงที่คนรัก คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนเข้ามาชอบ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ซึ่งจะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์กระเป๋าแบนเพราะซื้อของตามใจตัวเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการทำงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากลงมือทำงานด้วยตนเองแล้วจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าให้คนอื่นทำ การเงินหมดเงินไปกับเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพของตนเอง ความรักคนมีคู่มีปัญหาเคืองใจคนรักอยู่ลึกๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เหนื่อยใจกับการทำบางสิ่งบางอย่างเพราะไม่สำเร็จเสียที ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดทำงานสร้างฐานะจนไม่คิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์พบกับปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ดการเงินหมดเงินไปกับเรื่องในครอบครัวที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ยังรักกันอยู่ คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายแต่ยังไม่มีใครที่ถูกใจคุณ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้