วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 22/08/59

อเดล

ดีว่า มาดอนน่า ฉลองวันเกิดครบ 58 ปี อย่างชื่นมื่น พร้อม หน้าลูกสาว ลอร์เดซ และลูกชาย ร๊อคโค่ วัย 16 ปี ซึ่งเป็นคู่เต้นรำกับแม่แบบรักกันสุดๆ เพราะหลังหย่ากับ กาย ริชชี่ ลูกชาย ร๊อคโค่ ก็ไปอยู่กับพ่อ จนแม่ต้องขอให้ศาลบังคับมาอยู่กับแม่ โดยคุณแม่นักร้องปรับตัว ไม่กล้าเห็น ToyBoy สำคัญกว่าลูกชายแบบแต่ก่อนอีก.....

การหย่าระหว่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด จบด้วยดี หลัง ป๋าเด็ปป์ จ่ายค่าเลี้ยงดูให้เมียที่อยู่กันไม่กี่เดือน 7 ล้านเหรียญยูเอส หรือ 245 ล้านบาท.....

รับเงินปั๊บ แอมเบอร์ ก็ทำตัวเป็นนางเอ๊กนางเอก เพราะบอกว่าจะบริจาคให้การกุศล เพื่อให้เลิกนินทาว่า ปล่อยคลิปที่ทะเลาะกันรุนแรงและโชว์แผล หวังให้คนเข้าใจว่าถูกซ้อม เพื่อบีบเอาเงินจากสามี.....

โปเกม่อน โก ฟีเวอร์ ทั่วโลก คอนเสิร์ต อเดล เลยมีคนไปจับโปเกม่อน ทำให้ บียอนเซ่ ที่ถึงจะเล่นเอง แต่เล่นเป็นเวลา เลยมีเคืองแฟนเพลงปาริเซียงที่มาดูคอนเสิร์ต แต่ดันจับโปเกม่อนอยู่หน้าเวที จน รีฮันน่า ออกมาเตือนในคอนเสิร์ตเธอที่ปารีสว่าห้าม text แฟน และที่สำคัญ ห้ามจับโปเกม่อน ไม่งั้นจะเลิกแสดง.....

จัสติน บีเบอร์ ปิด ig account ของตัวเองที่มีคนตามกว่า 77.8 ล้านคน เพื่อเอาใจแฟนใหม่นางแบบ โซเฟีย ริชชี่ ลูกนักร้องดัง ไรโอเนล ริชชี่ หลังโดนแฟนเพลงของ เซริน่า โกเมซ แฟนเก่าป่วน ที่ จัสติน กับ โซเฟีย โพสต์รูปสวีตกัน ตลอด แล้ว เซริน่า ก็ดราม่าใส่ว่า “ถ้าทนคอมเมนต์ จากแฟนเพลงไม่ได้ ก็หยุดโพสต์รูปเก็บความสวีตไว้ 2 คน อย่าโกรธแฟนเพลงสิ พวกเค้ารักคุณนะ” แต่ถูก จัสติน แดกกลับว่า “อย่าใช้เค้า ให้ตัวเองดังน่า”.....

หลังปล่อย single งานโอลิมปิกที่ rio เคที่ เพอร์รี่ ก็ยังไม่มีท่าทีจะปล่อยอัลบั้มใหม่ เพราะมัวแต่ยุ่งกับแบรนด์รองเท้า Katy Perry Footwear ที่เพิ่งเปิดตัวที่ Las Vegas กับตามแฟนใหม่ ออร์ลันโด บลูม ว่าจะไปแก้ผ้าอวดที่ไหนอีก.....

ซุปเปอร์เกิร์ล

21 ส.ค. 2559 09:36 21 ส.ค. 2559 09:41 ไทยรัฐ