วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ฟิล์ม” โดน เอฟเฟกต์ ระเบิด

โดย กุ๊กกิ๊ก

อร้าย...ยๆๆ ทักทายเช้าวันจันทร์ วันทำงานอันแสนรถติด ถ้ารถ ไม่ติด ก็ขับเคลื่อน ไม่ได้สิจ๊ะ ขออภัย ในบางจังหวะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มุกฝืด แต่ไม่หมดมุกนะจ๊ะ คัดมุกน่ารักๆ มาหยอกเฉพาะคนน่ารักนะจ๊ะ ขอให้ ทุกหัวใจมีความสุขกับสิ่งที่ทำนะจ๊ะ เพราะ เมื่อเรามีสุข เราก็จะแบ่งความสุขนั้นออกไปยังคนรอบข้าง

มาที่อาการคันจาก น้ำปั่น สาวนครสวรรค์

“ร้อนใจอย่างแรงค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้ำปั่น อยู่นครสวรรค์ แล้วก็เป็นฟิล์มแฟมิลี่ของ “พี่ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ได้ข่าวมาว่าพี่ฟิล์มโดนอุบัติเหตุ เอฟเฟกต์ปืนระเบิดใส่ตัว ตอนถ่ายละคร “เกมพยาบาท” ของช่อง 8 จริงหรือเปล่าคะ อยากทราบว่าเป็นอะไรมากมั้ย แล้วโดนตรงไหน รุนแรงมากมั้ย วานพี่กุ๊กกิ๊กหน่อยค่ะ เป็นห่วงมากมาย”

เดี๋ยวๆ อุบัติเหตุในกองถ่ายเกิดขึ้นบ่อยครั้ง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็หวั่นใจ แต่เท่าที่ทราบมาตอนนี้ “ฟิล์มโดนเอฟเฟกต์ปืนระเบิดเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายแบบเต็มๆ จนเนื้อปริเล็กน้อย ตอนถ่ายฉากต่อสู้กับ นิว-เชื้อชาติ ในกองเกมพยาบาท ด้วยความที่เป็นซีนสุดท้ายของวัน แล้วถ่ายกันดึกมาก ก็อยากลุยเทกเดียวผ่าน ทีมงานก็คงจัดเต็ม ดินปืนมาแน่นเลย พอกดเอฟเฟกต์ปุ๊บ ผมรู้สึกจุกและเจ็บตรงชายโครง ปรากฏว่าเลือดไหลออกมา ทีมงานวิ่งเข้ามาเปิดเสื้อดู ปรากฏว่าชายโครงด้านซ้ายเนื้อปริ มีเลือดไหลออกมา แล้วก็มี สะเก็ดช้ำๆหลายจุด ผมก็เริ่มแสบ สักพักก็บวม คาดว่าน่าจะมาจากแรงอัด แล้วก็ดินปืนที่ใส่เยอะไป แต่เราก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ล้างแผลเสร็จ ก็ถ่ายทำต่อ เพราะละครเร่งมาก เตรียมออนแอร์ต้นเดือนตุลาคมนี้แล้ว”

ขอให้ระมัดระวังกันหน่อย นี่ถ้าโดนที่หน้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คงร้องไห้หนักมาก หายไวๆจ้ะ เอฟซีเค้าเป็นห่วง.

กุ๊กกิ๊ก

21 ส.ค. 2559 09:30 21 ส.ค. 2559 09:31 ไทยรัฐ